DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN TỪ VIỆT NAM QUA SINGAPORE

Hiện nay, chuyển tiền từ Việt Nam sang singapore đã trở nên rất phổ biến và được đông đảo người sử dụng. Tuy nhiên, trong hàng trăm cơ sở cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang singapore, bạn nên chọn cơ sở nào. Bên đó chuyển tiền theo cách thức nào là thông minh nhất? Hãy tìm kiếm câu trả lời cho mình qua bài viết sau đây.

Những cơ sở cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang singapore

Nhìn chung, có hàng trăm cơ sở cung cấp dịch vụ thiết yếu này. Thế nhưng, những cơ sở có sự uy tín cao và có trách nhiệm với giao dịch của bạn chỉ có những ngân hàng uy tín và các công ty chuyên thực hiện giao dịch quốc tế. Cụ thể hơn, đây là những nơi đã được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hành nghề (giấy phép về quyền thực hiện giao dịch quốc tế).
 

Công ty Paypal chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển từ Việt Nam sang singapore với thời gian nhanh và hoàn toàn miễn phí

Bên cạnh đó, chợ đen là điểm đến không hề xa lạ với mọi người. Chuyển tiền qua chợ đen chính là thông qua tiệm vàng hoặc một cơ sở kinh doanh ngoại tệ nào đó thực hiện giao dịch. Với cách thức này, số tiền phí chuyển tiền của bạn sẽ rất rẻ nhưng bù lại, thời gian chuyển thường khá lâu và khả năng bị mất trắng tiền cũng không hề nhỏ.

Do đó, đừng vì một ít tiền phí giao dịch hoặc ngại chuẩn bị hồ sơ chuyển tiền mà lựa chọn những con đường không hợp pháp nhé.

Các cách thức chuyển tiền từ Việt Nam sang singapore

Với công nghệ hiện đại 4.0, tiền có thể sử dụng trong đời sống hàng ngày là tiền mặt và “tiền số”. Vì thế, khi chuyển tiền từ Việt Nam sang singapore bạn có thể sử dụng cả 2 loại tiền này. Nói một cách khác, bạn sẽ có 2 cách thức chuyển tiền:

  • Chuyển tiền mặt: hình thức lỗi thời và ít người sử dụng.
  • Chuyển tiền qua thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ visa hoặc tài khoản Paypal: nhanh gọn, tiện ích và được nhiều người tin dùng nhất Việt Nam.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang singapore qua thẻ ngân hàng là sự thông minh hàng đầu

Lưu ý khi chuyển tiền từ Việt Nam sang singapore

  • Trước khi thực hiện giao dịch, cần kiểm tra các thông tin người nhận và người gửi đã đúng chưa.
  • Không chuyển tiền theo các phương thức và mục đích bất hợp pháp.
  • Chỉ tin tưởng sử dụng dịch vụ thông qua những cơ sở uy tín và có giấy phép hoạt động.
  • Chuẩn bị giấy tờ tuỳ thân và thông tin người nhận trước khi trực tiếp ghé thăm cơ sở giao dịch.
  • Mức độ phức tạp của hồ sơ chuyển tiền sẽ dựa vào số tiền và lý do bạn thực hiện giao dịch.
  • Thời gian hoàn thành giao dịch có thể chỉ tốn 5 đến 10 phút hoặc 2 đến 5 ngày. Do đó, hãy bình tĩnh chờ đợi nếu bên người nhận không thể nhận tiền ngay lập tức.

Nói chúng, dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang singapore rất hữu ích và đã đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Mặc dù thủ tục và hồ sơ chuyển tiền khá phức tạp nhưng đã phần nào giải quyết được vấn đề mua hàng quốc tế hay các công việc kinh doanh liên quan. Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên có thể giúp bạn chọn lựa cho mình các cơ sở và cách thức chuyển tiền ưng ý nhất.

 


Tin tức liên quan