CHUYỂN TIỀN TỪ VIỆT NAM SANG HỒNG KÔNG

CHUYỂN TIỀN TỪ VIỆT NAM SANG HỒNG KÔNG

Có rất nhiều cách để chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông như sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của các công ty uy tín, chuyển tiền qua MoneyGram hay chuyển trực tiếp vào ngân hàng,… Do nhu cầu chuyển tiền qua Hongkong ngày càng cao nên rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế đã mở thêm dịch vụ này. Và chuyentienquocte.com.vn cũng là một trong những đơn vị như vậy. Sau khi mở thêm dịch vụ chuyển tiền sang Hongkong, chuyentienquocte.net đã nhận thêm không ít phản hồi tích cực từ khách hàng.

chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông

Tìm hiểu về dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông

Mục lục

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông thông qua ngân hàng

Có rất nhiều dịch vụ chuyển tiền sang Hồng Kông và một trong số đó chính là cách chuyển tiền sang HongKong trực tiếp tới ngân hàng Hongkong. Để có thể chuyển tiền sang ngân hàng ở Hồng Kông bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Hãy liên hệ với chuyentienquocte.net và cung cấp thông tin về số tiền bạn muốn chuyển
  • Bước 2: Lựa chọn ngân hàng muốn chuyển tiền tới tại Hongkong. Một số ngân hàng bạn có thể chuyển tiền vào là Chiyu Banking Corporation, Hang Seng
  • Bước 3: Cung cấp thông tin cụ thể và tài khoản ngân hàng của người nhận tiền tại Hongkong
  • Bước 4: Thanh toán tiền nhận thông qua app chuyển tiền từ Việt Nam sang HongKong là Paypal hoặc thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, tài khoản ngân hàng

Sử dụng dịch vụ của MoneyGram

Cách thứ hai để chuyển tiền từ Việt Nam sang Hongkong mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn đó là sử dụng dịch vụ của MoneyGram. Đây là một dịch vụ chuyển tiền quốc tế nổi tiếng, đã có mặt tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông qua moneygram

Chuyển tiền sang Hồng Kông qua MoneyGram

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Hồng Kong của MoneyGram bạn chỉ cần cung cấp tên, quốc gia người nhận. MoneyGram sẽ chuyển tiền tới tận người nhận sau khoảng 2 – 12 tiếng đồng hồ. Hiện nay tại Việt nam có khá nhiều ngân hàng đã liên kết với MoneyGram. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ có thể tìm tới các ngân hàng có liên kết với đơn vị này, ví dụ như Vietcombank, Sacombank, Techcombank,… các ngân hàng này đều nhận chuyển tiền sang HongKong thông qua MoneyGram. Tại đây sẽ có các nhân viên ngân hàng hỗ trợ bạn.

Chuyển tiền hoả tốc

Cách gửi tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông bằng dịch vụ hỏa tốc cũng được khá nhiều người lựa chọn. Với cách chuyển tiền này bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ và thông tin của người nhận, tiền sẽ được chuyển tới tay người nhận tại Hồng Kông sau khoảng 1 – 5 ngày làm việc.

Nhìn chung cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông này tốn khá nhiều thời gian nhưng lại có tính an toàn cao và mức phí chuyển tiền sang HongKong cũng không quá cao . Nếu bạn không cần chuyển tiền gấp thì có thể lựa chọn hình thức chuyển tiền này.

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là giải đáp một số câu hỏi liên quan tới dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông được nhiều người quan tâm nhất:

Chi phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông là bao nhiêu?

Mức chi phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông cụ thể bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Số tiền bạn muốn gửi, biểu phí gửi tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông tại điểm giao dịch. Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có mức bảng giá dịch vụ chuyển tiền khác nhau. Vì vậy bạn nên tìm hiểu và so sánh bảng giá chuyển tiền giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ, nhất là khi có nhu cầu gửi số lượng tiền lớn và thường xuyên.

chi phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông

Chi phí chuyển tiền sang Hồng Kông bao nhiêu?

Để biết chi phí dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông tại chuyentienquocte.net bao nhiêu bạn có thể truy cập vào website hoặc Hotline 0914.22.0698 - 0943.05.0909 để nhận báo giá.

Chuyển tiền bao lâu thì đến Hồng Kông?

Một điều nữa liên quan tới dịch vụ chuyển tiền sang Hồng Kông cũng được khá nhiều người quan tâm đó là thời gian chuyển tiền mất bao lâu. Điều này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đơn vị chuyển tiền, hình thức chuyển tiền, ngày mà bạn chuyển tiền. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ của chuyentienquocte.net thì thời gian chuyển tiền chỉ mất khoảng 30 phút mà thôi.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông mà chúng tôi muốn chia sẻ. Nếu bạn muốn gửi tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông nhanh chóng, thủ tục chuyển tiền sang HongKong đơn giản thì có thể sử dụng dịch vụ của chuyentienquocte.net Đơn vị cam kết chuyển tiền an toàn, chi phí dịch vụ hợp lý, nhận tiền chỉ sau 30 phút.


Tin tức liên quan