DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN TỪ VIỆT NAM SANG HONG KONG

Dịch vụ chuyentienquocte.net – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG VỚI HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM

Đôi nét về tiền tệ Hồng Kông

Cùng với Ma Cao thì Hồng Kông là đặc khu hành chính của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Đây là địa phương tự trị duy nhất của Trung Quốc đại lục.

Đô la Hồng Kông là tiền tệ được sử dụng chính thức tại đất nước này. Ký hiệu HK$, mã ISO 4217 HKD. Một đô la được chia thành 10 cent.

Cục quản lý tiền tệ Hồng Kông là cơ quan tiền tệ của chính phủ Hồng Kông, đồng thời là ngân hàng trung ương quản lý đô la Hồng Kông.

Dưới sự cho phép của Cục quản lý tiền tệ Hồng Kông, ba ngân hàng thương mại lớn đã được cấp phép để phát hành tiền giấy phục vụ cho việc lưu thông trong công chúng.

Ba ngân hàng thương mại bao gồm HSBC, Ngân hàng Trung Quốc (Hồng Kông), Standard Chartered (Hồng Kông) phát hành tiền giấy có thiết kế riêng bao gồm các mệnh giá HK$20, HK$50, HK$100, HK$500 và HK$1000, với các thiết kế giống với các tờ tiền khác có cùng mệnh giá. Tiền giấy mệnh giá HK$10 và tất cả mệnh giá tiền xu được phát hành bởi Chính quyền Hồng Kông.

Các mệnh giá của đồng HongKong – HKD

Tiền giấy Hồng Kông

Tiền giấy Hong Kong ngày nay được phát hành bởi ba ngân hàng HSBC, Bank of China, Standard Chartered. Các ngân hàng phát hành các mẫu thiết kế riêng của họ với mệnh giá là HK$20, 50, 100, 500 , 1000. Có mệnh giá HK$ 10 là được phát hành bởi cơ quan tiền tệ Hong Kong.

Trải qua nhiều lần thay đổi và cải cách các mệnh giá hiện tại của đồng đô la Hong Kong là $ 10, $ 20, $ 50, $ 100, $ 500 và $ 1,000. Phiên bản mới nhất của tiền đô la Hong Kong là năm 2018. Ba ngân hàng với 3 kiểu dáng màu sắc khác nhau. Đó là những biểu tượng đặc trưng riêng của từng ngân hàng.

Tiền xu Hồng Kông

Tiền xu Hong Kong trong lịch sử có sử dụng những đồng thuộc quản lý của người Anh và in hình nữ hoàng Elizabeth. Tuy nhiên sau khi Hong Kong chuyển giao chủ quyền về Trung Quốc các đồng xu đó đã bị rút dần khỏi Hong Kong. Ngày nay tiền xu Hong Kong có những mệnh giá HK $ 10, HK $ 5, HK $ 2, HK $ 1, 50 xu, 20 xu và 10 xu được cấp bởi chính phủ Hong Kong.

Tỷ giá quy đổi đô la Hồng Kông sang Việt Nam đồng

Tỷ giá quy đổi đô la Hồng Kông: 1 HK$ =  295295 VNĐ. Qua đây cho thấy tiền Hong Kong không có giá trị quá cao so với tiền Việt.

 • $5 = 14 764.77  VNĐ 
 • $2 = 5 905.91 VNĐ
 • 50 xu = 1 476.48 VNĐ
 • 20 xu = 590.59 VNĐ 
 • 10 xu = 295.30 VNĐ
 • $ 10 = 29 529.55  VNĐ 
 • $ 20 = 59 059.10 VNĐ 
 • $ 50 = 147 647.74 VNĐ 
 • $ 100 = 295 295.48 VNĐ
 • $ 500 = 1 476 477.4 VNĐ
 • $ 1000 = 2 952 954.82 VNĐ

Những cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông
tại chuyentienquocte.net

Hiện nay đã có rất nhiều cách để chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông. Bạn có thể tham khảo những cách dưới đây để chọn ra cho mình cách thức phù hợp nhất.

Đây là những cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông phổ biến nhất được nhiều người tin dùng.

Câu hỏi thường gặp khi chuyển tiền

Chi phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông

Chi phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông còn tùy thuộc vào số tiền gửi và biểu phí gửi tại địa điểm giao dịch.

Do tính cạnh tranh giữa các đơn vị chuyển tiền vậy nên mức chi phí luôn được đưa ra với mức cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó chi phí là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn địa chỉ chuyển tiền.

Vậy nên khi có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông bạn nên tham khảo chi phí gửi để đảm bảo mình có một mức giá tốt nhất

Thời gian chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông

Thời gian chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông trong bao lâu? 

Hiện nay rất nhiều ngân hàng triển khai dịch vụ chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam hay nhận tiền từ nước ngoài chuyển về Việt Nam. Do đó, thời gian chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam có sự khác nhau giữa các ngân hàng cũng như tùy vào hình thức chuyển mà bạn lựa chọn.

Lưu ý trước khi chuyển tiền Việt Nam sang Hồng Kông.

Vì sao nên chọn chúng tôi

Chất lượng dịch vụ: Chuyentienquocte.net tự tin mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đạt tầm quốc tế. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng hàng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Chi phí giảm thiểu: Để san sẻ bớt nỗi lo về khoản tài chính cho khách hàng chúng tôi đưa ra một mức chi phí siêu hợp lý, đảm bảo khách hàng không cần quan tâm đến chi phí khi lựa chọn chúng tôi.  Với mức chi phí siêu thấp so với các dịch vụ chuyển tiền quốc tế khác. 

Thời gian nhanh chóng: Với quy trình chuyển tiền hiện đại, mạng lưới liên kết chặt chẽ chuyentienquocte.net đảm bảo thời gian chuyển tiền siêu nhanh chóng. Đặc biệt với những chuyển tiền gấp rút chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa nhất để khách hàng đạt được kết quả trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Giảm thiểu rủi ro: Chúng tôi cam kết 100% số tiền được đến tận tay người nhận. Chúng tôi luôn xem số tiền mà khách hàng đã gửi gắm là trách nhiệm của chúng tôi. Vậy nên Chuyentienquocte.net đặt sự an toàn lên hàng đầu.
Bên cạnh đó chúng tôi triển khai tính minh bạch khi mọi giao dịch đều được công khai rõ ràng đến khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài tại MFT, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình chuyển nhận – tiền chuyển nghiệp, đảm bảo tin cậy tuyệt đối, hài lòng tuyệt đối

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hơn 100% sức lực và sự tận tâm để đồng hành với quý khách hàng. 

Nếu có  nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi với tổng đài tư vấn 24/7 sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi