DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN SANG TRUNG QUỐC (UY TÍN, AN TOÀN) SỐ 1 HCM

Hiện nay dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc TPHCM được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Vì nhu cầu chuyển tiền sang nhân dân tệ rất cao.

Điều này cũng dễ hiểu khi nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng phát triển kéo theo lượng giao dịch, lưu thông hàng ngày càng cao.

Ngoài ra còn có hoạt động khác liên quan đến chuyển tiền đó là người Việt Nam muốn sinh sống tại Trung Quốc, lập gia đình, du học cũng rất nhiều.

Với nhu cầu lớn như thế thì hiện tại đã có nhiều dịch vụ cung cấp dành cho khách hàng tại HCM hay Hà Nội nhằm giúp cho khách hàng có thể chuyển đổi tiền một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tuy nhiên khi chuyển tiền thì khách hàng cần lưu ý để tránh những rủi ro không đáng có khi sử dụng dịch vụ. Vì thế bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ những thông cần thiết cho bạn muốn chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc.

Những nơi nào bạn có chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc

Chuyển tiền ngân hàng trong nước:

 • Hiện nay một số ngân hàng lớn đáng tin như là BIDV, Vietcombank, Techcombank là một số địa điểm bạn có chuyển tiền.
 • Nhưng lưu ý rằng khi chuyển tiền bạn sẽ có những chi phí như sau: phí rút tiền, phí chuyển tiền.
 • Vì thế số tiền khi bạn nhận được thấp hơn số tiền chuyển do quá trình phí chuyển. Khi chuyển tiền tại ngân hàng bạn sẽ có ưu điểm chuyển tiền an toàn, bảo mật cao nhưng sẽ có nhiều thủ tục phức tạp, thời gian chuyển lâu và giới hạn số tiền khi chuyển tiền.

Chuyển tiền qua WESTERN – UNION

 • Đây là một trong dịch vụ chuyển tiền uy tín quốc tế, được nhiều nước trên thế giới sử dụng.
 • Ưu điểm vận chuyển này đó chính là chuyển tiền đơn giản, không cần tài khoản chỉ cần có đầy đủ thông tin người nhận.
 • Nhưng đây là cách chuyển tiền cũng có phí chuyển rất cao.

Chuyển tiền qua các công ty dịch vụ

 • Để giải quyết các vấn đề khó khăn trên thì hiện nay chuyển tiền Trung Quốc qua các công ty được nhiều người lựa chọn.
 • Cách chuyển này cũng có rủi ro nhưng khi giao dịch thành công họ sẽ tin tưởng sử dụng dịch vụ này lâu dài.
 • Với những ưu điểm vừa nhanh, chi phí thấp, thủ tục nhanh gọn, không hạn chế về số tiền giao dịch.

Chuyển tiền Trung Quốc nơi nào nhanh nhất tại tphcm

 • Hiện nay nói về công ty dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc thì có rất nhiều công ty tại Hồ Chi Minh. Vì thế bạn sẽ phân vân không biết công ty nào sẽ phù hợp, an toàn uy tín khi chuyển tiền.
 • Chuyentienquocte.net là một trong những công ty bạn có thể an tâm lựa chọn khi chuyển tiền. Tại đây nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn.
 • Quá trình chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc sẽ diễn ra một cách nhanh chóng giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh gọn lẹ.

Quy trình chuyển tiền Trung Quốc

 • Hiện nay đã có nhiều công ty sử dụng dịch vụ của chúng tôi để chuyển tiền. Bởi có những ưu điểm như không giới hạn số tiền, số lần chuyển cũng thủ tục chuyển nhanh gọn, tỉ giá chính xác.
 • Ngoài ra thời gian giao dịch công ty chúng tôi cũng diễn ra một cách linh hoạt giúp bạn có thể chuyển lúc nào cũng được với độ bảo mật cao nhất không kém gì so với các ngân hàng.
 • Sau đây Chuyentienquocte.net sẽ đưa ra quy trình chuyển tiền giúp bạn có thể hình dung khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bước 1: Cung cấp thông tin chính xác những thông tin sau:

 • Họ tên người nhận.
 • Số tài khoản của người nhận.
 • Ngân hàng hưởng thụ.
 • Số tiền cần gửi

Những thông tin trên khi bạn cung cấp phải chính xác để quá trình chuyển tiền diễn ra thành công.

Bước 2: Quy đổi tỷ giá VNĐ => CNY ( Việt Nam Đồng sang Nhân Dân Tệ)

Bạn  có thể gửi tiền mặt tại văn phòng hay chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của Trang Nguyên. Chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành chuyển đổi sang tiền Trung Quốc.

Công thức tính rất đơn giản:

 • Số tiền CNY thực nhận = Số tiền Việt x tỷ giá ngoại tệ
 • Lưu ý: Tỷ giá là tỷ giá cập nhật tại thời điểm giao dịch.

Bước 3: Gửi hóa đơn chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc thành công

Sau khi xác định được số tiền chuyển đổi, chúng tôi sẽ chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc của người nhận.

Trường hợp người nhận không có số tài khoản sẽ được Chuyentienquocte.net chuyển tiền ngân hàng qua số chứng minh nhân dân. Đồng thời gửi lại hóa đơn cho khách hàng.

Những điều cần lưu ý chuyển tiền Trung Quốc

Thông tin chuyển tiền Việt sang Trung phải chính xác

 • Việc chuyển tiền hay giao dịch diễn ra khá đơn giản nhưng bạn cũng có bị những trường hợp đáng tiếc xảy ra như chuyển tiền sai địa chỉ, sai tên hay sai tài khoản. Những điều này có thể ảnh hưởng đến công việc bạn.
 • Vì thế khi chuyển tiền bạn nên cung cấp những thông tin chính xác như họ tên, số chứng minh, số tài khoản, ngân hàng, chi nhánh ngân hàng, địa chỉ người nhận.
 • Cũng như là những thông tin người gửi như  số họ tên, số CMND, số điện thoại, địa chỉ nhà ở để có báo cáo sự cố và hoàn trả lại.

Lưu ý về tỷ giá nhân dân tệ

Tỷ giá là phần quan trọng khi chuyển tiền vì người dùng nên quan tâm vấn đề này cũng như cập nhật tỷ giá tốt nhất khi giao dịch.

Đồng CNY hiện nay đang mất giá đó là một cơ hội tốt cho các hoạt động thanh toán và mua bán giúp bạn đưa ra phương án tối ưu nhất khi giao dịch.

Các mệnh giá tiền Trung Quốc phổ thông 

Các mệnh giá tiền tệ Trung Quốc được lưu hành phổ thông hiện nay bao gồm:

Tiền giấy: 1 tệ, 2 tệ, 5 tệ, 10 tệ, 20 tệ, 50 tệ và 100 tệ

Tiền xu: 1 hào, 2 hào, 5 hào và 1 tệ tiền xu

Thời gian chuyển tiền mất bao lâu ?

Thời gian chuyển tiền Trung Quốc mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm phương thức chuyển tiền, ngân hàng sử dụng và thời gian xử lý giao dịch của các bên liên quan.

Nếu bạn chuyển tiền thông qua ngân hàng, thời gian chuyển tiền sẽ lâu hơn, có thể mất từ 2 đến 5 ngày làm việc. Bên cạnh đó, nếu bạn chuyển tiền sang nước ngoài, thời gian chuyển tiền cũng có thể tốn nhiều thời gian hơn, phụ thuộc vào quốc gia nhận tiền và phương thức chuyển tiền được sử dụng.

Nếu bạn chuyển tiền thông qua dịch vụ chuyển tiền trực tuyến hoặc qua các nền tảng thanh toán điện tử như Alipay, WeChat Pay, thì thời gian chuyển tiền thường chỉ mất vài phút đến một giờ để hoàn thành giao dịch.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển tiền tại các công ty dịch vụ trong nước thời gian cũng khá nhanh chóng. Bới hiện nay để gia tăng thêm tính cạnh tranh thì đa phần những đơn vị chuyển tiền trong nước cũng đảm bảo mức thời gian chuyển tiền nhanh chóng.

Lưu ý, để biết chính xác thời gian chuyển tiền Trung Quốc mất bao lâu, bạn nên liên hệ với ngân hàng hoặc dịch vụ chuyển tiền cụ thể mà bạn đang sử dụng để biết thêm thông tin chi tiết nhằm chủ động hơn trong những giao dịch. 

Vì sao khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

 • Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm lĩnh vực này vì thế đã thực hiện nhiều cuộc giao dịch thành công giúp cho khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài.
 • Công ty chúng tôi điều minh bạch thông tin và địa chỉ giao dịch rõ ràng uy tín giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ
 • Thời gian chuyển tiền nhanh chóng, phí tối ưu và tỷ giá chuyển đổi tốt nhất dành cho khách hàng.
 • Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% nếu giao dịch không thành công.
 • Với kinh nghiệm làm việc lâu năm chúng tôi chưa bao giờ gây ra những sự cố nào làm ảnh hưởng đến khách hàng cũng như là độ uy tín công ty.

Điện thoại (zalo): 0943050909 - 0914220698

Email: chuyentienquoctehcm@gmail.com

Địa chỉ: 442/30 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, quận 10, TP Hồ Chí Minh

Để được tư vấn 24/7.

 


Tin tức liên quan