CHI PHÍ CHUYỂN TIỀN TRUNG QUỐC

Chi phí chuyển tiền Trung Quốc

Công ty chuyển tiền Trung Quốc Trang Nguyên

Trang Nguyên là đơn vị chuyển tiền Trung Quốc với nhiều năm kinh nghiệm, dần củng cố thêm thương hiệu trong lĩnh vực này.

Vậy chi phí chuyển tiền Trung Quốc là bao nhiêu?

Khi giao dịch chuyển tiền tại Trang Nguyên bạn sẽ chỉ mất 50 tệ ( 170.000 VNĐ) cho mỗi lần giao dịch. Ngoài ra không mất thêm chi phí phát sinh nào. Đặc biệt hơn tại đây sẽ không giới hạn hạn mức số tiền gửi và số lần gửi cho khách hàng.

Với chi phí chuyển tiền Trung Quốc cạnh tranh nhất thị trường Trang Nguyên thực sự là địa chỉ chuyển tiền đáng tin cậy.

Chuyển tiền Trung Quốc tại công ty chuyển tiền quốc tế Western Union

Western Union là công ty chuyển tiền quốc tế thuộc mỹ nhưng đều có trụ sở tại Việt Nam và Trung Quốc. Với sự chuyên nghiệp, hiện đại và an toàn đây là địa chỉ chuyển tiền được rất nhiều người tin dùng.

Chi phí chuyển tiền qua Western Union

Đối với địa chỉ chuyển tiền này sẽ giới hạn hạn mức và số lần gửi. Chi phí thông thường 2,5% nếu số tiền gửi vượt quá 300 USD. Đây quả thật là một chi phí khiến nhiều người phân vân và đắn đo. Nhưng khi so sánh với độ an toàn và đảm bảo thì đây cũng là một mức giá khá hợp lý

Chuyển tiền Trung Quốc qua thẻ ATM

Đây là phương thức chuyển tiền hiện đại, bạn không cần phải mất công đến địa điểm chuyển tiền. Tất cả đều được thực hiện trên chiếc điện thoại thông minh. Hình thức chuyển tiền này đa phần phù hợp với giới trẻ.

Chi phí chuyển tiền Trung Quốc

Chi phí giao dịch sẽ là 50 tệ/1 lần giao dịch, nếu chuyển tiền USD phí sẽ là 100 USD/1 lần giao dịch. Đây quả thật cũng là một chi phí hợp lý, được rất nhiều hài lòng và sử dụng.

Những lưu ý khi chuyển tiền Trung Quốc

Quan tâm đến tỷ giá. Quan tâm đến tỷ giá hàng ngày sẽ giúp bạn lựa chọn thời gian chuyển tiền Trung Quốc phù hợp, sao cho có lợi nhất.

Lựa chọn địa điểm chuyển tiền. Để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có bạn nên quan tâm, tham khảo thật kỹ những địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc thật sự uy tín, chất lượng.

Cần cận trọng trong khi chuyển tiền Trung Quốc

Cung cấp đúng và đủ thông tin. Giao dịch chuyển tiền thành công khi lệnh chuyển tiền được cung cấp đúng và đủ thông tin như họ và tên, số tài khoản, tên ngân hàng và chi nhánh nhận tiền.

Qua mỗi cách thức chuyển tiền sẽ quy định những mức chi phi khác nhau. Việc bạn biết được những chi phí chuyển tiền Trung Quốc sẽ giúp bạn có được những sự so sánh và lựa chọn đơn vị chuyển tiền nào có mức chi phí hấp dẫn nhất.

Có rất nhiều địa chỉ nhận chuyển tiền Trung Quốc vậy tại sao chúng ta không lựa chọn nơi có chi phí chuyển tiền rẻ nhất đúng không?

Trên đây là những thông tin về chi phí chuyển tiền Trung Quốc mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho các bạn. Hãy lựa chọn một địa chỉ chuyển tiền an toàn, uy tín và có mức chi phí hợp lý nhé.