Top thẻ tín dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Top thẻ tín dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bạn đang muốn tìm top thẻ tín dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay để đăng ký? Top 5 ngân hàng dưới đây sẽ là gợi ý giúp bạn tìm được loại thẻ tín dụng nhiều ưu đãi phù hợp nhất với mình.

Những tiêu chí chọn top thẻ tín dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Thẻ tín dụng là một công cụ và hình thức thanh toán mới do ngân hàng cung cấp để phục vụ nhu cầu chi tiêu trả trước thay thế cho việc thanh toán truyền thống bằng tiền mặt, trả tiền sau cho khách hàng. Dưới đây là các tiêu chí bạn nên cân nhắc khi lựa chọn ngân hàng mở thẻ tín dụng:

Độ uy tín của thẻ tín dụng

Ngân hàng càng uy tín thì thẻ tín dụng càng có khả năng bảo lãnh càng cao và mức độ chấp nhận thanh toán càng đa dạng. Từ đó, ban dễ dàng dùng thẻ tín dụng để giao dịch tại nhiều địa điểm hơn.

Độ bảo mật của ngân hàng

Ngân hàng cần có độ bảo mật thông tin tốt để thông tin khách hàng không có nguy cơ bị đánh cắp. Bạn cần chú ý mã bảo mật OTP 2 lớp của thẻ tín dụng nếu không phát sinh từ giao dịch của bạn mà gửi về điện thoại, cảnh giác và phản hồi vào hotline của ngân hàng phát hành thẻ ngay lập tức.

Top thẻ tín dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay và ưu đãi nhất
Top thẻ tín dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay và ưu đãi nhất

Lãi suất của thẻ tín dụng

2 tiêu chí bạn cần nắm rõ về lãi suất thẻ tín dụng là 2 loại lãi suất chậm thanh toán, lãi suất rút tiền mặt. Mức lãi suất thấp sẽ là điểm cộng cho ngân hàng mà bạn lựa chọn mở thẻ. Hãy đảm bảo không mất nhiều chi phí khi trả nợ quá hạn thanh toán nhiều ngày hoặc rút tiền mặt.

Hạn mức của thẻ tín dụng

Hạn mức tín dụng là số tiền tối đa bạn có thể sử dụng và nó được xác định dựa trên hồ sơ đăng ký mở thẻ của bạn. Mỗi ngân hàng và từng loại hình thẻ tín dụng sẽ lại có một chính sách quy định hạn mức riêng.

Phí thường niên của thẻ tín dụng

Phí thường niên là khoản phí thu hàng năm để duy trì và quản lý thẻ., tuỳ thuộc từng hạng thẻ tín dụng mà mức phí này cũng thay đổi. Các dòng thẻ tín dụng hiện nay thường có mức phí thường niên từ khoảng 100.000-1.000.000 triệu đồng/năm. Trong đó, mức phí các dòng thẻ phổ thông dưới 500.000 đồng/năm.

Ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng

Bạn nên chọn ngân hàng có ưu đãi khi mở thẻ, như chương trình tặng voucher, quà tặng thiết thực, miễn phí phí phát hành hoặc hoàn tiền khi mở mới thẻ tín dụng. Bên cạnh ưu đãi khi mở thẻ còn có ưu đãi khi sử dụng thẻ.

Hãy chọn ngân hàng có các đối tác mà bạn thường xuyên mua sắm, có các loại hình ưu đãi như mua hàng trả góp lãi suất 0% để tận dụng tối ưu các hình thức khuyến mãi. Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng có thể chọn thẻ tín dụng hoàn tiền để sau khi thanh toán, thẻ tự động hoàn 5% tiền giao dịch cho các chi tiêu thuộc 3 ngành Giáo dục, Bảo hiểm và Y tế.

Top thẻ tín dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay và hoàn tiền nhanh
Top thẻ tín dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay và hoàn tiền nhanh

Top thẻ tín dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hiện nay đa số các ngân hàng đều hỗ trợ mở thẻ tín dụng. Bạn có thể tham khảo top 5 thẻ tín dụng được đánh giá cao nhất hiện nay bởi người tiêu dùng sao đây.

Ngân hàng VP Bank

Các loại thẻ tín dụng được phát triển chính tại VP Bank hiện nay bao gồm: Thẻ tín dụng VPBank StepUp, VPBank MC2, Thẻ tín dụng Number 1, Thẻ tín dụng Mobifone VPBank và Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard. Hạn mức thẻ tín dụng của VP bank so với các loại hình thẻ tín dụng trong nước là hạn mức cao, phí thường niên thấp, hoàn tiền hấp dẫn, nhiều khuyến mãi mua sắm, ưu đãi hấp dẫn.

Ngân hàng Citibank

Những loại thẻ tín dụng được khách hàng đánh giá cao tại Citibank hiện nay bao gồm: Thẻ tín dụng Citi Cash Back, Citi Rewards, Citi PremierMiles. Theo đánh giá, thẻ tín dụng của Citibank tuy có mức phí thường niên cao hơn nhưng lại có ưu điểm nổi bật là hạn mức tín dụng cũng cao hơn.

Ngân hàng Shinhanbank

Thẻ tín dụng Shinhan bank cũng được tích hợp nhiều ưu đãi về hoàn tiền, phí thường niên như các loại thẻ tín dụng các ngân hàng khác. Tuy nhiên, sản phẩm này có lãi suất tín dụng tương đối cao.

Ngân hàng Sacombank

Sacombank phát hành thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi cho khách hàng như hoàn tiền, khuyến mãi mua sắm online, lãi suất và đặc biệt là có mức phí thường niên thấp.

Ngân hàng HSBC

Tương tự với Citibank, Shinhan bank, HSBC cung cấp thẻ tín dụng có mức hạn mức cao, lãi suất tương đối cao. Tuy vậy, khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng HSBC để thanh toán linh hoạt trên toàn thế giới.

Trên đây là tóm tắt các thông tin về top thẻ tín dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn chọn ra được loại thẻ phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *