Top 4 phần mềm quản lý tài chính cá nhân gia đình miễn phí

Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng mình đã chi tiêu rất tiết kiệm nhưng đến cuối tháng vẫn hết tiền chưa? Điều này tưởng chừng như thật khó hiểu nhưng thực ra lại có nguyên do đến từ khả năng kiểm soát tài chính của bạn. Vì thế, hãy sử dụng top 4 phần mềm quản lý tài chính cá nhân gia đình miễn phí hỗ trợ bạn trong công cuộc gian nan này nhé.

Phần mềm quản lý chi tiêu Spendee

Với phần mềm này Spendee, bạn có thể chia thu nhập của mình thành những khoản nhỏ để chi trả những khoản phí thiết yếu trong cuộc sống. Từ đây, bạn sẽ có góc nhìn tổng quát về tình hình tài chính hiện tài của mình để có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Top 4 phần mềm quản lý tài chính cá nhân gia đình miễn phí
Top 4 phần mềm quản lý tài chính cá nhân, gia đình miễn phí

Ngoài ra, phần mềm Spendee còn cho phép bạn sử dụng chung một tài khoản với gia đình hay bạn bè. Do đó, những nhóm bạn trẻ hiện nay rất thích sử dụng ứng dụng này khi đi du lịch hoặc tổ chức lễ kỷ niệm chung.

Phần mềm quản lý tài chính Mint

Phần mềm quản lý miễn phí mà hiệu quả tiếp theo là Mint. Sau khi đăng ký tài khoản, Mint sẽ tự động lưu trữ thông tin cá nhân cũng như những khoản chi tiêu của bạn. Đặc biệt, ứng dụng Mint rất thông minh ở chức năng nhắc nhở thanh toán hoá đơn dịch vụ, tiền điện hay điện nước định kỳ hàng tháng.

Ngoài ra, phần mềm quản lý tài chính cá nhân – Mint sẽ tự động hiện thông báo cảnh báo nếu mức chi tiêu của bạn đã vượt ngưỡng cho phép. Vì thế, bạn sẽ tiết kiệm và hạn chế chi trả những vật dụng không quan trọng trong cuộc sống. Cũng bởi đặc tính này mà Mint có thể giúp bạn trở thành một con người có lối sống tối giản và biết quản lý thu tiêu một cách hợp lý.

Phần mềm Money Lover

Top 4 phần mềm quản lý tài chính cá nhân, gia đình miễn phí
Top 4 phần mềm quản lý tài chính cá nhân, gia đình miễn phí

Phần mềm tiếp theo là một phần mềm khá phổ biến hiện nay, Money Lover. Ứng dụng Money Lover được thiết kế giao diện rất bắt mắt và dễ hiểu. Vì thế, người dùng có thể sử dụng mọi tính năng của ứng dụng này mà không cần phải đọc tài liệu hướng dẫn. Đặc biệt, Money Lover còn tích hợp tính năng điện toán đám mây. Do đó, bạn có thể đồng bộ hoá mọi thiết bị với 1 tài khoản ở bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, Money Lover còn hỗ trợ báo cáo, thống kê chi tiêu theo ngày/ tháng/ năm nữa đấy.

Phần mềm HomeBudget

Lại là một phần mềm hết sức tiện lợi và thông minh. Khác với những phần mềm quản lý khác, khi thống kê chi tiêu, bạn không cần tự tay mình nhập các thông tin mà chỉ cần chụp lại hoá đơn và gửi lên HomeBudget thôi. Ngoài ra, HomeBudget cũng hỗ trợ những chức năng phân tích, theo dõi hoá đơn ngân hàng. Tuy nhiên, phần mềm HomeBudget hiện nay vẫn chưa có phiên bản tiếng Việt nên sẽ gây khó dễ cho một số người không biết tiếng Anh.

Nói chung, những phần mềm quản lý tài chính cá nhân và gia đình có ý nghĩa rất thiết thực đối với cuộc sống của chúng ta. Vì thế, hãy tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ top 4 phần mềm quản lý tài chính cá nhân gia đình miễn phí đã được giới thiệu ở trên để chọn ngay cho mình phần mềm phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *