Tổng hợp những cách chuyển tiền đi Mỹ đơn giản

Mỹ là quốc gia phát triển nhất trên thế giới, vì vậy người Việt Nam sang Mỹ định cư, học tập hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển cho bản thân. Dưới đây sẽ tổng hợp những cách chuyển tiền đi Mỹ đơn giản, hãy cùng theo dõi bài viết nhé!!!

tong-hop-nhung-cach-chuyen-tien-di-my-don-gian
Chuyển tiền đi Mỹ nhanh chóng an toàn, dịch vụ nào dành cho bạn?

Điều kiện tiên quyết giúp bạn có thể chuyển tiền qua Mỹ một cách dễ dàng

Mục đích chuyển khoản phù hợp:

-Chuyển khoản nộp học phí đối với người nhận là lưu học sinh, trường học

– Chuyển khoản với mục đích khám chữa bệnh

– Chuyển khoản với mục đích cứu trợ người thân

– Chuyển khoản với mục đích mua bất động sản

– Chuyển khoản với mục đích chuyển nhượng tài khoản thừa kế

Nguồn gốc khoản tiền minh bạch, rõ ràng:

Trước khi tiến hành giao dịch, bạn buộc phải làm cam kết chứng minh nguồn tiền mình sở hữu trong quá trình giao dịch là hoàn toàn minh bạch không liên quan đến vấn đề rửa tiền. Nguồn tiền có thể xuất phát từ:

 • Khoản tiền thừa kế
 • Tiền kinh doanh hàng năm
 • Tiền vay tại ngân hàng
 • Tiền do buôn bán bất động sản mang lại
tong-hop-nhung-cach-chuyen-tien-di-my-don-gian
Điều kiện để chuyển tiền đi Mỹ đơn giản nhất

Tổng hợp những cách chuyển tiền đi Mỹ đơn giản bạn nên biết

Thứ nhất, chuyển tiền thông qua ngân hàng

Để tiến hành giao dịch chuyển tiền đi Mỹ, bạn có thể tìm tới bất kì chi nhánh nào của các ngân hàng lớn uy tín như Sacombank, Vietcombank, BIDV,… – đơn vị đã và đang được phép tiến hành các thủ tục liên quan đến dịch vụ chuyển tiền quốc tế nói chung và chuyển tiền từ Việt Nam qua Mỹ nói riêng. Đây là phương thức chuyển tiền sang nước ngoài truyền thống nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính an toàn gần như tuyệt đối mà nó mang lại. Điểm trừ cho hình thức này đó chính là thủ tục rườm rà, thời gian chuyển tiền lâu.

Để toàn bộ quá trình giao dịch diễn ra một cách suôn sẻ, bạn nhất định phải chuẩn bị các loại giấy tờ như: căn cước công dân hoặc hộ chiếu, giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân với người nhận, thông tin người nhận, số tài khoản người nhận để tiến hành các bước giao dịch.

Xem thêm:

Thứ hai, chuyển tiền đi Mỹ đơn giản thông qua người thân, bạn bè

Bạn có ý định chuyển tiền đi Mỹ, đúng lúc người thân, bạn bè của bạn quyết định bay sang Mỹ, bạn có thể nhân cơ hội này nhờ họ mang tiền sang cho Mỹ cho người được hưởng số tiền này. Đây là hình thức chuyển tiền sang nước ngoài nhanh nhất, an toàn nhất mà hiệu quả nhất. Bạn không phải lo tiền bị thất lạc hay số tiền không đến tay người nhận.

Thứ ba, chuyển tiền qua dịch vụ Western Union

Western Union dịch vụ tiếp nhận xử lí các giao dịch liên quan đến chuyển tiền hai chiều từ Việt Nam sang các nước phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Loại hình dịch vụ chuyển tiền trung gian này có tới 200 trụ sở đặt khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Điểm cộng lớn nhất dành cho dịch vụ chuyển tiền này đó chính là sự uy tín cũng như tốc độ xử lí nhanh gọn, thủ tục đơn giản, thời gian chuyển trong khoảng 12-24h. Nếu quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ, bạn chỉ việc đến một trong những đặt biển hai dịch vụ này và cung cấp căn cước hoặc hộ chiếu và điền phiếu thông tin dưới sự hướng dẫn của giao dịch viên, sau đó nộp phí là bạn đã hoàn thành quá trình giao dịch. 

Thứ tư, chuyển tiền sang Mỹ qua dịch vụ Moneygram

Moneygram là một trong số các dịch vụ chuyển tiền sang Mỹ tương tự như Western Union. Tuy nhiên, Moneygram mới chỉ có khoảng 150 trụ sở đặt tại các nước. Đối với dịch vụ Moneygram, chỉ trong 10 kể từ khi giao dịch thành công, người nhận tại Mỹ có thể nhận tiền miễn phí mà không cần phải kê khai nguồn gốc số tiền nhận được.

Thứ năm, chuyển tiền thông qua tài khoản Paypal

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Mỹ Paypal, chỉ cần hai bên người gửi và người nhận đều có tài khoản này, thì bạn có thể thực hiện chuyển tiền sang Mỹ bất cứ khi nào.

Lợi ích ưu việt nếu bạn lựa chọn dịch vụ chuyển tiền quốc tế bạn cần biết

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển tiền quốc tế xuyên quốc gia và vùng lãnh thổ uy tín nhất hiện nay do người sử dụng bình chọn. Khi lựa chọn dịch vụ chuyển tiền quốc tế, chúng tôi cam kết rằng :

 • 100% đội ngũ nhân viên, tư vấn viên được đào tạo bài bản, có trình độ, sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ giao dịch cho bạn 24/24
 • Sở hữu dịch vụ chuyển tiền MoneyGram, Western Union có trụ sở đặt tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ
 • Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, chi phí
 • Nói không với lừa đảo
 • Chế độ bảo hành hậu mãi, giải quyết mọi vấn đề trước, trong và sau giao dịch một cách nhanh chóng
 • Chính sách hỗ trợ khách hàng thân thiết, chương trình ưu đãi trong chi phí giao dịch dành cho khách hàng mới
 • Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật
tong-hop-nhung-cach-chuyen-tien-di-my-don-gian
Dịch vụ chuyển tiền quốc tế- an toàn, uy tín, nhanh gọn

Có thể nói, các nước mở cửa hội nhập thì việc người dân ở các quốc gia đang phát triển sẽ có xu hướng di cư sang các nước phát triển để học tập cũng như tìm kiếm những cơ hội việc làm mới là điều tất yếu. Bài viết đã giúp bạn tổng hợp những cách chuyển tiền đi Mỹ đơn giản giúp bạn có thể ổn định cuộc sống cũng như việc học tập tại một đất nước mới dễ dàng hơn. Hãy để chuyển tiền quốc tế đồng hành cùng bạn, mang đến các giao dịch an toàn, uy tín, nhanh gọn nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *