Thẻ Visa là gì ? Nên chọn ngân hàng nào để tạo thẻ Visa

Thay vì phải mang theo một cọc tiền dày cộm và rất lo sợ nếu không may đánh mất nó, bạn có thể chọn sử dụng những chiếc thẻ Visa tiện lợi. Những chiếc thẻ này có thể giúp bạn chi trả hầu hết mọi khoản phí trong đời sống sinh hoạt. Vậy, thẻ Visa là gì ? Nên chọn ngân hàng nào để tạo thẻ Visa.

Thẻ Visa là gì?

Visa là một loại thẻ ngân hàng được các ngân hàng hợp tác cùng Tập đoàn tài chính lớn nhất toàn cầu Visa International Service Association phát hành. Với chiếc thẻ này, bạn có thể thực hiện các giao dịch quốc tế hay chuyển tiền, thanh toán phí dịch vụ hoặc mua sắm online trên phạm vi toàn cầu.

Thẻ Visa là gì?
Thẻ Visa là gì?

Bên cạnh đó, tập đoàn VISA đã nhận thấy được nhu cầu sử dụng thẻ ngân hàng của mỗi người là khác nhau. Do đó, họ đã cho ra 3 loại thẻ Visa sau đây.

  • Thẻ Visa tín dụng (Visa Credit).
  • Thẻ Visa trả trước (Visa Prepaid).
  • Thẻ Visa ghi nợ (Visa Debit).

Nên chọn ngân hàng nào để tạo thẻ Visa

Như vậy, bạn đã hiệu Thẻ Visa là gì ? Nên chọn ngân hàng nào để tạo thẻ Visa và có tiêu chí nào để mình dễ chọn lựa hơn không? Sau đây là một số ngân hàng cấp phát thẻ Visa với nhiều chính sách ưu đãi kèm dịch vụ hấp dẫn nhất.

Ngân hàng CitiBank

Citibank là một ngân hàng quốc tế và đã có mặt và làm việc tại Việt Nam khoảng 2 thập kỷ. Vì thế, có thể thấy đây là một ngân hàng phát triển vô cùng lớn mạnh và có độ uy tín rất cao. Đặc biệt, khi đăng ký sử dụng thẻ Citi PremierMiles, Citi Cash Back hay thẻ Rewards, bạn sẽ nhận được siêu ưu đãi như sau:

Nên chọn ngân hàng CitiBank để mở thẻ Visa
Nên chọn ngân hàng CitiBank để mở thẻ Visa
  • Nhận ngay 1 đồng hồ hiệu Misfit đối với dòng thẻ Reward nếu bạn chi tiêu ít nhất 2 triệu đô trong 2 tháng.
  • Nhận ngay đồng hồ hiệu FOSSIL phiên bản giới hạn, hoặc Troly Bag 20 inch màu xanh với dòng thẻ Cash Back nếu bạn chi tiêu ít nhất 5 triệu đô trong 2 tháng.

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank là một trong những ngân hàng được thành lập đầu tiên và cũng là đơn vị cấp phát thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ đầu tiên tại Việt Nam. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin khi sử dụng các dịch vụ của Sacombank. Hơn nữa, khi mở thẻ tín dụng Visa tại nơi đây, bạn sẽ có cơ hội nhận những khuyến mãi khủng như:

  • Giảm 18% khi đặt phòng khách sạn cao cấp.
  • Giảm 8% cho mọi chuyến bay.
  • Hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn khi tham gia mua sắm và tham gia các hoạt động khác có liên quan tới thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

Ngân hàng VPBank

VPBank là một ngân hàng “sinh sau đẻ muộn” tại Việt Nam. Thế nhưng, tốc độ phát triển của ngân hàng này lại khiến mọi người vô cùng choáng ngợp. Bởi lẽ, chất lượng phục vụ nơi đây vô cùng tốt. Bạn có thể mở thẻ Visa online bất kỳ tại chi nhánh nào và nhận thẻ tận tay ngay tại nhà chỉ sau 48h kể từ khi đăng ký mở thẻ thành công.

Nói chung, bài viết Thẻ Visa là gì ? Nên chọn ngân hàng nào để tạo thẻ Visa muốn nói rằng: thẻ Visa rất hữu dụng với đời sống hàng ngày và hầu hết mọi ngân hàng đều có những chính sách hấp dẫn khi mở thẻ này. Do đó, bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng và xem xét những ưu đãi mà mình thích nhất. Từ đó, chọn lựa ngân hàng phù hợp nhất để tạo thẻ Visa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *