Những rủi ro khi chuyển tiền đi Mỹ

Không một ai có thể lường trước được những rủi ro khi chuyển tiền Quốc tế và đặc biệt là chuyển tiền đi Mỹ. Nhưng chúng ta chấp nhận rủi ro hay khoanh tay đứng nhìn số tiền của mình bị lao vào những rủi ro hay sao? Nếu như chúng ta biết trước được những rủi ro khi chuyển tiền đi Mỹ thì tất hẳn chúng ta sẽ chủ động để né tránh hay giảm thiểu mức thấp nhất rủi ro có thể xảy ra. Đúng như thế và hãy nên biết những rủi ro khi chuyển tiền đi Mỹ dưới đây để bảo toàn 100% số tiền của mình nhé.

Những trường hợp được phép chuyển tiền đi Mỹ

Đối với chuyển tiền quốc tế không phải bất kỳ lý do chuyển tiền nào cũng được phép chấp nhận. Bạn cần có cho mình một lý do và lý do đó phải hợp pháp, đồng nghĩa với việc bạn cần chứng minh lý do đó là sạch, đúng pháp luật cho phép. 

Một số lý do bạn được phép chuyển tiền đi Mỹ như:

  • Du học/ Định cư/ Du lịch
  • Chuyển tiền cho đối tác
  • Khám/chữa bệnh
  • Chuyển tiền thừa kế
  • Thanh toán các khoản lệ phí quốc tế
  • Một số mục đích hợp pháp khác được ban hành

Bạn cần biết rằng mỗi mục đích chuyển tiền sẽ có những hạn mức chuyển tiền riêng biệt. Ví dụ như chỉ được phép mang tối đa không quá 10.000 USD/năm cho một người xuất cảnh định cư. Nếu mang hơn số tiền đó bạn sẽ phải chứng minh nguồn tiền là sạch. Bên cạnh đó bạn cần chứng minh giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền là hoàn toàn hợp pháp kèm theo khi xuất trình tại đơn vị chuyển tiền mà bạn đã lựa chọn.

Chuyển tiền đi Mỹ an toàn, nhanh chóng

Làm sao để chuyển tiền đi Mỹ vừa an toàn vừa đúng luật

Hiện nay có rất nhiều cách chuyển tiền đi Mỹ mà bạn không cần lo lắng quá nhiều về độ an toàn và bảo mật của nó. Hãy tham khảo những cách chuyển tiền dưới đây để làm phong phú hơn sự lựa chọn của mình vì biết đâu sẽ thay đổi cách thức mà bạn đang sử dụng đấy thì sao?

Phát hành SÉC

Đây là một hình thức phát hành tiền đặc biệt rất được giới nhà giàu sử dụng. Khi thực hiện yêu cầu tại Ngân hàng Nhà nước đơn vị này sẽ trích một khoản tiền cho bên người thụ hưởng. Để có thể nhận được tiền gửi cả người gửi và người nhận cần sử dụng cùng một chi nhánh ngân hàng vì như thế mới có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian chuyển tiền.

Phát hành Séc chuyển số tiền nhất định vào tài khoàn người nhận

Sử dụng hệ thống chuyển tiền quốc tế SWIFT

Đối những chuyển tiền đi Mỹ thì đây là hình thức chuyển tiền rất phổ biến và được rất nhiều người thường xuyên sử dụng. Bạn có thể sử dụng hình thức chuyển tiền này tại một số ngân hàng như Vietcombank, Techcombank. ACB, BIDV, Sacombank,..Tuy nhiên một điểm hạn chế là cước phí chuyển thường cao cao và yêu cầu về thủ tục giấy tờ tương đối khắt khe.

Hệ thống chuyển tiền xuyên biên giới SWIFT

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế

Được biết đến như là một đơn vị chuyển tiền quốc tế uy tín, đáng tin cậy và có độ bảo mật cao không chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên khắp cả nước. Với dịch vụ chuyển tiền đi Mỹ Chuyển tiền quốc tế luôn đáp ứng những nhu cầu cao cùng với hạn mức chuyển tiền linh hoạt. Bên cạnh đó các khách hàng sẽ được hưởng một số đặc quyền chỉ có tại đây như cước phí chuyển tiền cạnh tranh, tỷ giá tốt, tư vấn 24/24, bảo mật cao, thời gian chuyển tiền trong ngày,…

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế an toàn, uy tín, đáng tin cậy

Chuyển tiền đi Mỹ ngày càng được mở cửa rất nhiều rất nhiều so với trước. Chính vì thế mà những rủi ro luôn rình rập xung quanh chúng ta. Hãy trở thành những công dân thông thái khi biết trước được những rủi ro khi chuyển tiền đi Mỹ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *