Những ngân hàng chuyển tiền cho người thân ở nước ngoài nhanh nhất

Những ngân hàng chuyển tiền cho người thân ở nước ngoài nhanh nhất là câu hỏi thường được đặt ra mỗi khi gia đình có người thân chuẩn bị sang nước ngoài định cư, học tập. Bạn đã tìm ra câu trả lời cho mình chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi đến cuối cùng của bài viết để tìm ra đáp án chính xác nhé!

nhung-ngan-hang-chuyen-tien-cho-nguoi-than-o-nuoc-ngoai-nhanh-nhatNhững ngân hàng chuyển tiền cho người thân ở nước ngoài nhanh nhất hiện nay

Mách bạn những ngân hàng chuyển tiền cho người thân ở nước ngoài nhanh nhất hiện nay tại Việt Nam

Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam- Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng được bình chọn là ngân hàng tốt nhất Việt Nam về tất cả các mặt từ dịch vụ đến thái độ phục vụ và là ngân hàng duy nhất ở Việt Nam lọt top 500 ngân hàng đáng sử dụng nhất trên thế giới. Đây cũng là một trong những ngân hàng chuyển tiền cho người thân ở nước ngoài nhanh nhất tại Việt Nam với dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union có trụ sở tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngoài ra, Vietcombank hiện nay có 500 trụ sở giao dịch trong và ngoài nước, phục vụ tốt nhất quá trình giao dịch của bà con Việt Nam khi muốn chuyển tiền qua nước ngoài. Với mục đích chuyển tiền để chi trả các mục đích học tập, chữa bệnh, công tác, mức tiền gửi qua Western Union Vietcombank là 10.000USD/năm. Đối với mục đích chuyển tiền trợ cấp người thân, tổng số tiền gửi không vượt 7000USD/năm. Riêng với mục đích chuyển tiền để định cư hoặc khoản tiền thừa kế, mỗi năm được phép chuyển khoảng 50.000USD/năm.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu- ACB

Nhìn lại lịch sử giao dịch, ACB chính là ngân hàng đầu tiên tiên phong cho việc thực hiện các giao dịch chuyển tiền quốc tế Western Union đầu tiên tại Việt Nam. Số tiền chuyển ngoại hối đầu tiên được thực hiện từ năm 1994. Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng ACB có hơn 800 điểm giao dịch thực hiện các công tác giao dịch nội địa và quốc tế. Hiện nay, ACB đã triển khai dịch vụ chuyển tiền Western Union online thông qua hệ thống ngân hàng ACB nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại cũng như chuẩn bị các giấy tờ rườm rà.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam- Techcombank

Techcombank là ngân hàng thực hiện các giao dịch quốc tế gần như hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng khi nhận tiền. Với tất cả các giao dịch do các chuyên viên tại Techcombank thực hiện luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Cũng giống các ngân hàng khác, khi thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế tại Techcombank, người gửi tại Việt Nam sẽ được cấp 1 dãy mã code swift bí mật gồm 10 chữ số đảm bảo chỉ có 3 bên là nhân viên giao dịch, người gửi và người nhận biết. Việc sử dụng mã kí tự bí mật này giúp quý khách hàng yên tâm số tiền của mình sẽ không rơi vào tình cảnh không cánh mà bay.

Teachcombank- ngân hàng thực hiện công tác chuyển tiền cho người thân ở nước ngoài nhanh chóng

Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng- VPBank

VPBank cũng là một điểm giao dịch đáng lưu tâm và lựa chọn để thực hiện quá trình giao dịch quốc tế bởi thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp, người nhận tại nước ngoài được nhận tiền nhanh chóng. Hơn hết, vào năm 2009, dịch vụ thực hiện chuyển tiền quốc tế Western Union đã chính thức kí kết thỏa thuận với VPbank cung cấp dịch vụ giao tiền tận nhà mà người nhận không phải trả bất kì khoản phụ phí nào.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam- Agribank

Ngân hàng Agribank là ngân hàng quá đỗi quen thuộc với mọi công dân Việt Nam đặc biệt là các công dân đang sinh sống ở các vùng nông thôn. Mặc dù là ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam nhưng đây cũng là một trong những ngân hàng chuyển tiền cho người thân ở nước ngoài nhanh, an toàn, chi phí rẻ. 

Chuyển tiền cho người thân ở nước ngoài nhanh chóng thông qua dịch vụ trung gian- chuyển tiền quốc tế

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Việt Nam và các nước bạn cam kết rằng: 

  • 100% đội ngũ nhân viên, tư vấn viên được đào tạo bài bản, có trình độ, sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ giao dịch 24/24
  • Sở hữu dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhanh nhất Western Union có trụ sở đặt tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ
  • Thủ tục nhanh gọn
  • Nói không với lừa đảo
  • Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhậtnhung-ngan-hang-chuyen-tien-cho-nguoi-than-o-nuoc-ngoai-nhanh-nhat

Chuyển tiền nhanh chóng tại chuyển tiền quốc tế

Nhìn chung, trên thị trường hoạt động sôi động của các ngân hàng, những ngân hàng chuyển tiền cho người thân ở nước ngoài nhanh nhất có nhiều vô kể. Nội dung bài viết đã đề cập đến một số ngân hàng có mạng lưới phủ sóng từ Bắc tới Nam, có trụ sở giao dịch đặt rải rác từ thành thị tới nông thôn uy tín, chất lượng để bạn dễ dàng lựa chọn. Nếu không muốn giao dịch tại ngân hàng, bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ ngoài chuyển tiền quốc tế đang được nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *