Những điều cần biết về chuyển tiền Hồng Kông

Khi chuyển tiền đến một khu vực nào đó ngoài lãnh thổ Việt Nam, việc đầu tiên bạn cần làm đó là tìm hiểu về nơi mà bạn muốn chuyển tiền đến có những yêu cầu như thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về những điều cần biết về chuyển tiền Hồng Kông.

những điều cần biết về chuyển tiền Hồng Kông.Những điều cần biết về chuyển tiền Hồng Kông

Những lưu ý về tiền Hồng Kông

Mặc dù Hồng Kông là khu tự trị thuộc Trung Quốc. Tuy nhiên, Hồng Kông không sử dụng đơn vị tiền tệ giống như của Trung Quốc Đại Lục là nhân dân tệ. Hiện tại đơn vị tiền tệ mà Hồng Kông đang sử dụng đó là Hồng Kông. Vì vậy khi chuyển tiền sang Hồng Kông bạn cũng cần lưu ý điều này vì có một số trường hợp nhầm lẫn Hồng Kông cũng đang sử dụng đơn vị tiền tệ giống như Trung Quốc Đại Lục.

Vì tiền của Hồng Kông là ngoại tệ nên khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông bạn cần đổi tiền từ tiền Việt Nam sang tiền Hồng Kông. Tuy nhiên, trước khi chuyển tiền bạn cũng nên tham khảo tỷ giá giữa tiền Việt Nam và tiền Hồng Kông để có thể chuyển tiền sang Hồng Kông với một tỷ giá tốt nhất.

những điều cần biết về chuyển tiền Hồng Kông.Bạn cần chú ý gì về tiền Hồng Kông

Chọn lựa phương thức chuyển tiền an toàn

Gửi tiền thông qua người thân

Nếu như người thân của bạn đang có ý định từ Việt Nam sang Hồng Kông thì bạn có thể sử dụng phương thức này vì khi gửi tiền qua người thân bạn sẽ an tâm hơn so với việc gửi gắm số tiền này cho người lạ. Ngoài ra, khi gửi tiền qua người thân bạn sẽ yên tâm vì phương thức chuyển tiền này rất an toàn mà lại không mất một khoản phí gọi là phí chuyển tiền. Tuy nhiên, phương thức này chỉ thực sự hiệu quả khi người thân của bạn có nhu cầu sang Hồng Kông.

Gửi tiền thông qua Paypal

Paypal là một ứng dụng chuyển tiền khá phổ biến trong thời gian gần đây. Vì Paypal giống như ví điện tử vì vậy bạn có thể chuyển tiền rất nhanh mà không cần mất thời gian chờ đợi tại các quầy giao dịch. Khi người thân của bạn ở Hồng Kông có sử dụng ví Paypal thì tại Việt Nam bạn có thể chuyển tiền từ ví Paypal của bạn sang PayPal.Trong trường hợp người thân tại Hồng Kông không sử dụng PayPal thì bạn cũng không cần quá lo lắng vì PayPal có thể chuyển tiền đến các ngân hàng tại rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có Hồng Kông. Ưu điểm của PayPal mang lại đó là thời gian nhận được tiền rất nhanh. Tính bảo mật cao, bạn sẽ không sợ bị đánh cắp dữ liệu hay bị chiếm đoạt tài sản khi chuyển tiền qua PayPal. Tuy nhiên, phí chuyển tiền của PayPal lại thay đổi theo từng quốc gia, khu vực.

Chuyển tiền thông qua chuyển tiền quốc tế

Nếu bạn muốn tìm một phương thức chuyển tiền an toàn, thủ tục đơn giản, thời gian nhận tiền nhanh thì bạn không thể bỏ qua dịch vụ chuyển tiền quốc tế của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu chuyển tiền sang Hồng Kông bạn có thể đến trụ sở của chúng tôi để chuyển tiền. Nếu bạn không có thời gian đến trụ sở giao dịch, bạn có thể làm thủ tục chuyển online. Bạn chỉ cần cung cấp cho dịch vụ chuyển tiền quốc tế thông tin người gửi, số điện thoại, số tiền muốn gửi, số điện thoại người nhận, số tài khoản, ngân hàng thụ hưởng. Sau đó bạn chỉ cần chuyển số tiền mà bạn muốn gửi đến tài khoản của đơn vị chuyển tiền quốc tế cộng với một khoản phí chuyển tiền. Sau khi nhận được số tiền mà bạn gửi, chúng tôi sẽ tiến hành quy đổi số tiền đó sang đô la Hồng Kông và chuyển đến số tài khoản của người thân của bạn tại Hồng Kông. 

Phương thức chuyển tiền thông qua chuyển tiền quốc tế thật tiện lợi phải không nào.

những điều cần biết về chuyển tiền Hồng Kông.Phương thức chuyển tiền an toàn nhất 

Trước khi chuyển tiền qua nước ngoài đặc biệt là Hồng Kông thì việc tìm hiểu về Những điều cần biết về chuyển tiền Hồng Kông là điều cần thiết vì như thế sẽ giúp bạn tìm hiểu hiểu rõ hơn về những phương thức chuyển tiền phù hợp, an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *