Những chi phí khi chuyển tiền Hồng Kông

Bất kể một ai khi thực hiện những giao dịch chuyển tiền đều rất quan tâm đến chi phí chuyển tiền. Vậy khi chuyển tiền Hồng Kông bạn sẽ phải chi trả những chi phí nào? Cùng chúng tôi lên danh sách đầy đủ cho những chi phí khi chuyển tiền Hồng Kông nhé.

Tại sao bạn cần biết về những chi phí khi chuyển tiền Hồng Kông

Đây cũng là điều dễ nhiên mà chúng ta thường bắt gặp mà thôi. Tuy nhiên khác với những hình thức mất phí khác thì khi thực hiện chuyển tiền quốc tế đòi hỏi bạn không những nắm rõ, nắm thông thạo kiến thức về những chi phí. Vì trên thực tế chúng ta có thể đem ra quyết định đúng khi giúp mình tiết kiệm một khoản không nhỏ liên quan đến chi phí chuyển tiền.

Ngoài ra khi biết trước những chi phí khi chuyển tiền Hồng Kông bạn cũng sẽ chủ động được hơn trong việc tính toán để chi trả các chi phí đó.

Trên thực tế đã có không ít người khi thực hiện chuyển tiền quốc tế nói chung và chuyển tiền Hồng Kông nói riêng dành rất nhiều sự quan tâm cho những chi phí cần phải chi trả. 

Danh sách chi tiết chi phí chuyển tiền Hồng Kông tương ứng với địa chỉ chuyển tiền

Những chi phí khi chuyển tiền Hồng Kông

Để có thể trả lời chính xác liệu bạn cần chi trả chi phí nào thì điều này còn phụ thuộc vào bạn lựa chọn địa chỉ chuyển tiền Hồng Kông nào. Chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê một vài đơn vị chuyển tiền Hồng Kông phổ biến nhất hiện nay được đông đảo khách hàng lựa chọn và đi cùng với đó là chi phí tương ứng kèm theo.

Qua ngân hàng

Ngân hàng luôn là một địa chỉ chuyển tiền quốc tế luôn nằm trong danh sách điểm đến đầu tiên. Chi phí chuyển tiền quốc tế qua ngân hàng thường rơi vào khoảng từ 0,10% – 0,25% số tiền gửi.

Chi phí chuyển tiền hợp lý tại ngân hàng

Qua thẻ tín dụng

Để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả mọi người hầu như tất cả các ngân hàng đều cho phép chuyển tiền thông qua thẻ tín dụng như Visa/Master/Amex

Mức chi phí gửi tiền ra nước ngoài qua thẻ tín dụng dao động trong từ 0,10 – 0,25% trên số tiền chuyển

Qua dịch vụ Western Union

Western Union là một dịch vụ chuyển tiền xuyên quốc gia có trụ sở ở hầu khắp các quốc gia. Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế hiện đại này tại một số ngân hàng Việt Nam như Vietcombank, BIDV, ACB, DongAbank,…Chi phí chuyển tiền quốc tế giao động từ 990 Yên đến 9000 Yên tùy thuộc vào hạn mức chuyển tiền.

Thông minh khi biết lựa chọn địa chỉ chuyển tiền giá rẻ

Qua dịch vụ Money Gram

Money Gram chính là một trong những dịch vụ chuyển tiền phổ biến tại Việt Nam. Tại một số ngân hàng như Eximbank, Vietcombank, Techcombank, Sacombank,…đều có dịch vụ này. Theo đó phí chuyển tiền giao động từ 18 USD đến 58 USD tùy thuộc vào hạn mức chuyển tiền. Với chất lượng thì đây là mức chi phí hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Tiết kiệm chi phí khi lựa chọn địa chỉ chuyển tiền an toàn, giá rẻ

Hiện nay trên thị trường chúng ta không khó để tìm kiếm một địa chỉ chuyển tiền Hồng Kông. Và Chuyển tiền quốc tế luôn là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyển tiền Hồng Kông không những an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng mà còn chi phí chuyển tiền cạnh tranh thì Chuyển tiền quốc tế sẽ đáp ứng đủ và tốt những nguyện vọng trên. 

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường chuyển tiền quốc tế cũng như không ngừng mở rộng liên kết mạng lưới chuyển tiền. Chúng tôi đã xây dựng được một quy trình chuyển tiền hiện đại, với những thủ tục chuyển tiền được rút ngắn một cách tối đa nhất tạo mọi điều kiện để giúp các khách hàng thuận tiện và có những trải nghiệm hoàn hảo nhất trong việc chuyển tiền. 

Từ việc thống nhất để đi đến một quy trình chuyển tiền khép kín do đó đây là yếu tố bản lề để chúng tôi trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế có chi phí cạnh tranh nhất thị trường. 

Hãy nắm thật chắc những thông tin để giúp mình luôn có những giao dịch thuận buồm xuôi gió. Và trong đó hãy đừng quên mà bỏ qua về những chi phí khi chuyển tiền Hồng Kông nhé. Và sau cùng với những thông tin có trong bài viết này hy vọng sẽ hữu ích dành cho các bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *