Những cách chuyển tiền sang Mỹ an toàn

Nếu như trước kia người ta thường hay quan tâm đến việc làm thế nào để chuyển được tiền qua Mỹ thì ngày nay người ta lại để ý tới việc làm cách nào để chuyển tiền qua Mỹ an toàn nhất. Bạn biết được những cách nào chuyển tiền qua mỹ an toàn? Hãy theo dõi bài viết những cách chuyển tiền sang Mỹ an toàn.

Những cách nào chuyển tiền qua mỹ an toànNhững cách chuyển tiền sang Mỹ an toàn

Chuyển tiền qua Mỹ thông qua thẻ Visa

Hiện nay việc chuyển tiền trực tuyến đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Thay vì bạn sẽ phải mất hàng giờ đồng hồ đến các phòng giao dịch thì bạn có thể chọn ngồi tại nhà chuyển tiền trực tuyến qua mỹ bằng một chiếc máy điện thoại hoặc Ipad có kết nối internet và hỗ trợ dịch vụ internet banking của các ngân hàng. Ngoài ra thì ngoài chuyển tiền qua internet banking thì bạn cũng đến các quầy giao dịch của ngân hàng để đăng ký chuyển tiền sang Mỹ.Tuy nhiên theo chúng tôi, bạn hãy ở nhà và sử dụng dịch vụ internet banking vì chúng tiện lợi hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần đăng nhập tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập vào tài khoản của mình sau đó ấn chọn chuyển tiền sang nước ngoài. Chọn tên ngân hàng thụ hưởng, số tài khoản của người nhận, số tiền muốn gửi và ấn xác nhận. Khi đó mã OTP sẽ gửi về điện thoại của bạn, bạn chỉ cần nhập thêm mã OTP, số tiền bạn chuyển đã được gửi sang nước Mỹ cho người thân của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng để chuyển tiền bằng phương pháp này yếu tố quyết định chính là thẻ của bạn phải là thẻ Visa. Đừng nhầm lẫn với thẻ nội địa, hiện tại thì thẻ nội địa chưa hỗ trợ chuyển tiền sang nước ngoài các bạn nhé.

Chuyển tiền sang mỹ thông qua MoneyGram 

MoneyGram cũng là một trong những đơn vị chuyển tiền quốc tế uy tín nhất được người dân Việt Nam tin dùng nhất trong khoảng thời gian gần đây. MoneyGram hiện tại đang có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới vì vậy việc chuyển tiền sang nước ngoài vô cùng thuận lợi. Nếu bạn muốn chuyển tiền đi Mỹ bạn cũng có thể đến các văn phòng giao dịch của Moneygram để tiến hành làm các thủ tục chuyển tiền sang Mỹ. Chuyển tiền qua MoneyGram rất nhanh chóng, uy tín, an toàn hơn nữa thời gian mà người thân bạn được tiền cũng nhanh. Tuy nhiên, nếu chuyển tiền qua MoneyGram bạn sẽ phải chịu một khoản phí hơi cao so với các phương thức chuyển tiền khác, bạn hãy nên cân nhắc thật kỹ nhé. 

Những cách chuyển tiền sang Mỹ an toànChuyển tiền qua moneygram- sự lựa chọn của mọi nhà

Chuyển tiền qua Paypal

Nếu muốn chuyển tiền qua Mỹ vừa an toàn lại nhanh chóng, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua PayPal. Bởi vì, Paypal là ứng dụng được ra đời tại Mỹ điều đó dẫn đến việc người dân mỹ sử dụng PayPal khá phổ biến. Ngoài ra khi chuyển tiền qua Paypal chúng ta sẽ không mất một khoản phí chuyển tiền, không lo bị lừa đảo, thông tin của bạn lại được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vì vậy, nếu chuyển tiền sang Mỹ thì chuyển tiền qua PayPal cũng là một hình thức chuyển tiền không tồi.

Những cách chuyển tiền sang Mỹ an toànĐơn vị chuyển tiền nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Chuyển tiền qua chuyển tiền quốc tế

Với nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường chuyển tiền với lượng khách hàng lên đến hàng triệu người. Chúng tôi luôn nhận được sự yêu mến và ủng hộ của khách hàng vì vậy chúng tôi luôn luôn phấn đấu hết mình để đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng đảm bảo sẽ trở thành một trong những dịch vụ chuyển tiền quốc tế an toàn uy tín hàng đầu cả nước. Khi đến với chuyển tiền quốc tế, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình chuyển tiền sang nước ngoài.

Để chuyển tiền sang một đất nước cách chúng ta nửa vòng trái đất không quá khó, tuy nhiên chúng ta cần tìm những nơi chuyển tiền an toàn nhất để gửi gắm tài sản của mình. Bài viết về Những cách chuyển tiền sang Mỹ an toàn hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được những cách chuyển tiền phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *