Những cách chuyển tiền sang Hồng Kông an toàn

Bạn đang muốn gửi tiền sang Hồng Kông nhưng bạn lại không biết gửi bằng phương thức nào là an toàn nhất. Vậy bạn hãy tham khảo các những cách chuyển tiền sang Hồng Kông an toàn mà chúng tôi sẽ đề cập đến trong bài viết dưới đây nhé.

những cách chuyển tiền sang Hồng Kông an toànNhững cách chuyển tiền sang Hồng Kông an toàn

Chuyển tiền sang Hồng Kông thông qua bạn bè

Để chuyển tiền sang nước ngoài nói chung và Hồng Kông thì chúng ta có rất nhiều phương thức chuyển tiền khác nhau nhưng với tâm thế của người Việt Nam nói chung thì chuyển tiền sang Hồng Kông thông qua bạn bè vẫn là một trong những phương thức được người Việt Nam yêu thích bởi vì so với việc phải đưa tài sản của mình cho người lạ thì người Việt Nam có thói quen gửi gắm tài sản cho người quen để đảm bảo sự an toàn, uy tín. Không có gì có thể phủ nhận rằng, chuyển tiền sang Hồng Kông thông qua bạn bè hay người thân rất an toàn, uy tín, tin cậy. Tuy nhiên phương pháp chuyển tiền này chỉ hữu ích khi có người thân bạn bè sang chuẩn bị từ Việt Nam sang Hồng Kông làm việc, sinh sống. Trong những trường hợp cần thiết bạn phải gửi tiền sang Hồng Kông ngay lập tức thì phương thức chuyển tiền này chưa thể phát huy được hiệu quả.

những cách chuyển tiền sang Hồng Kông an toànChuyển tiền qua người thân luôn được người Việt Nam đặt lên hàng đầu

Chuyển tiền qua Western Union

Western Union là phương thức chuyển tiền quốc tế rất uy tín đã được người dân trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ đã sử dụng phương thức này để chuyển tiền đến mọi nơi trên thế giới. Western Union hiện nay cũng có các trụ sở được đặt ở cả Việt Nam và Hồng Kông. Vì vậy bạn muốn chuyển tiền sang Hồng Kông thì đây cũng được coi là phương thức chuyển tiền an toàn nhất. Bạn chỉ cần đến địa chỉ giao dịch, xuất trình các giấy tờ theo quy định của giao dịch viên và điền thông tin đầy đủ vào giấy chuyển tiền, chuyển lại số tiền cho giao dịch viên, đóng phí chuyển tiền. Sau đó nhân viên sẽ cung cấp cho bạn một dãy số bí mật bạn đưa lại mã số này cho người nhận tiền. Người nhận tiền sẽ đưa lại mã số này cho nhân viên giao dịch bên Hồng Kông và tiến hành nhận tiền.

Chuyển tiền qua ứng dụng Xoom của Paypal

Nếu ai chưa biết đến ứng dụng Xoom thì sau bài viết này hãy cài đặt ngay cho mình nhé. Đây là một ứng dụng chuyển tiền trực tuyến rất tiện lợi do Paypal cung cấp. Ứng dụng này đã liên kết với rất nhiều ngân hàng trên thế giới giúp bạn có thể chuyển tiền đến bất kỳ ngân hàng nào tại Hồng Kông. Khi sử dụng ứng dụng Xoom bạn sẽ phải trả một khoản phí dịch vụ khá thấp nên bạn không cần lo lắng về mức phí chuyển tiền đâu nhé. Thời gian nhận được tiền tại nước ngoài khá nhanh. Nếu bạn gửi trong giờ hành chính có thể người nhận tại Hồng Kông sẽ nhận được tiền sau vài tiếng thay vì phải chờ đợi vài ngày như các phương thức chuyển tiền khác.

những cách chuyển tiền sang Hồng Kông an toànChuyển tiền qua ứng dụng Xoom của Paypal đã gây được tiếng vang lớn

Chuyển tiền thông qua dịch vụ chuyển tiền quốc tế

Nếu bạn muốn người thân tại Hồng Kông có thể nhận tiền sau 30 phút đến 1 tiếng thì bạn không thể bỏ qua dịch vụ chuyển tiền quốc tế của chúng tôi. Không chỉ là một đơn vị đã có tiếng trong thị trường chuyển tiền quốc tế với giấy tờ minh bạch rõ ràng, chúng tôi còn giúp bạn chuyển tiền đến người thân một cách nhanh nhất tại Hồng Kông. Ngay sau khi bạn bạn hoàn tất thủ tục chuyển tiền, chúng tôi sẽ tiến hành gửi luôn cho người thân của bạn. Chỉ khoảng 30 phút đến 60 phút người thân của bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản của mình.  Với rất nhiều năm làm việc, chuyển tiền quốc tế đã không ngừng nỗ lực, cải thiện chất lượng để xứng đáng trở thành niềm tự hào của khách hàng.

Nếu bạn chưa tìm được những phương thức chuyển tiền an toàn thì hy vọng với bài viết dưới về những cách chuyển tiền sang Hồng Kông an toàn sẽ giúp bạn có cơ sở để lựa chọn cho mình cách chuyển tiền an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *