Những cách chuyển tiền ra nước ngoài thông dụng nhất hiện nay

Nếu bạn có người thân đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài thì bạn nên nắm được những cách chuyển tiền ra nước ngoài thông dụng nhất hiện nay để có thể tiến hành giao dịch quốc tế khi cần một cách nhanh chóng. Hãy cùng xem, những phương thức chuyển tiền quốc tế nào được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất hiện nay tại Việt Nam thông qua bài viết này nhé!

Mách bạn những cách chuyển tiền ra nước ngoài thông dụng nhất hiện nay

Những cách chuyển tiền ra nước ngoài thông dụng nhất hiện nay bạn nên biết

Chuyển tiền sang nước ngoài đơn giản qua kênh người thân, bạn bè

Đây cũng là hình thức chuyển tiền sang nước ngoài nhanh nhất, an toàn nhất mà hiệu quả nhất. Bạn không phải lo tiền bị thất lạc hay số tiền không đến tay người nhận. Nếu được, hãy sử dụng phương thức này thay vì các phương thức giao dịch khác.

Thực hiện quá trình chuyển tiền tại hệ thống các ngân hàng cung cấp dịch vụ giao dịch quốc tế

Các ngân hàng lớn như ACB, Sacombank, Vietcombank, BIDV,… đều là những đơn vị đã và đang được phép tiến hành các thủ tục liên quan đến dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Đây là một trong những cách chuyển tiền ra nước ngoài thông dụng nhất hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính an toàn tuyệt đối mà nó mang lại. 

Để toàn bộ quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi, bạn nhất định phải chuẩn bị các loại giấy tờ như: căn cước công dân hoặc hộ chiếu, giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân với người nhận, thông tin người nhận, số tài khoản người nhận để tiến hành các bước giao dịch. Đặc biệt, khi chuyển tiền từ Việt Nam qua nước ngoài, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ xác minh mục đích chuyển khoản hợp lệ, nguồn gốc số tài sản chuyển khoản minh bạch theo điều Luật mà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam đã quy định để có thể giao dịch nhanh chóng, an toàn.

nhung-cach-chuyen-tien-ra-nuoc-ngoai-thong-dung-nhat-hien-nayNgân hàng- đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền ngoại hối uy tín, an toàn

Chuyển tiền thông qua tài khoản Paypal

Paypal là phần mềm chuyển tiền quốc tế thông minh được nhiều người quan tâm hiện nay bởi trong suốt quá trình thực hiện giao dịch, người giao dịch hai phía không cần phải mất thời gian di chuyển. Để có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền  Paypal, điều kiện tiên quyết đó chính là người gửi và người nhận đều đăng kí tài khoản Paypal và có mạng internet là có thể sử dụng bất kì lúc nào mong muốn.

Chuyển tiền quốc tế qua hệ thống dịch vụ Moneygram hoặc Western Union

Moneygram và Western Union là hai dịch vụ chuyển tiền hai chiều Việt Nam- quốc tế, quốc tế- Việt Nam phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Điều đáng nói ở đây chính là Moneygram có trụ sở đặt tại khoảng 150 quốc gia và vùng lãnh thổ còn Western Union có trụ sở đặt tới tận 200 quốc gia và vùng lãnh thổ giúp việc gia dịch quốc tế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn cũng có thể mang giấy tờ tới các ngân hàng, bưu điện cung cấp dịch vụ Western Union và Moneygram để thực hiện các giao dịch đồng thời nhận dãy mã code swift bí mật giúp người nhận tiền được lãnh tiền an toàn nhất.

Giải pháp bên lề: Sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế an toàn, tiết kiệm thời gian

Để tiết kiệm thời gian giao dịch, không mất công chuẩn bị các loại giấy tờ rườm rà, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế- vừa an toàn, vừa nhanh chóng. Đến với dịch vụ chuyển tiền quốc tế, bạn yên tâm rằng:

  • Đánh tan nỗi lo lừa đảo
  • 100% đội ngũ nhân viên, tư vấn viên được đào tạo bài bản, có trình độ, sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ giao dịch 24/24
  • Sở hữu dịch vụ chuyển tiền MoneyGram, Western Union có trụ sở đặt tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ
  • Thủ tục nhanh gọn
  • Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật

Chuyển tiền quốc tế- đơn vị giao dịch tư nhân được nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay

Trên đây là những cách chuyển tiền ra nước ngoài thông dụng nhất hiện nay mà bài viết muốn gợi ý cho bạn. Hãy đồng hành cùng chuyển tiền quốc tế nếu bạn muốn giao dịch diễn ra nhanh chóng, không giới hạn thời gian mà vẫn đảm bảo tính an toàn. Hãy chia sẻ cho chúng tôi những phương thức giao dịch quốc tế uy tín khác khi bạn tìm ra nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *