Mách bạn cách chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam an toàn

Cách chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam an toàn nào dành cho mỗi người khi mới chân ướt chân ráo đến với đất nước hoa anh đào đầy hứa hẹn? Hãy cùng theo dõi bài viết hôm nay để có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình nhé!

mach-ban-cach-chuyen-tien-tu-nhat-ve-viet-nam-an-toanChuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam- giải pháp nào dành cho bạn

Hạn mức được phép giao dịch chuyển khoản về Việt Nam được kí kết 

Việc giao dịch quốc tế luôn ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm nhất định. Nếu chỉ đơn thuần là chuyển tiền cho người thân hay với mục đích chính đáng thì không vấn đề gì, tuy nhiên một số phần tử khủng bố thường lợi dụng việc giao dịch quốc tế này để thực hiện các phi vụ rửa tiền xuyên quốc gia. Điều này vô cùng nguy hại đối với các quốc gia. Chính vì vậy, việc chuyển tiền từ Nhật hay bất kì quốc gia nào về Việt Nam đều được giới hạn hạn mức chuyển tiền. Cụ thể như:

  • Từ Trung Quốc gửi về Việt Nam thường dưới 3000 tệ/lần
  • Từ Mỹ về Việt Nam: dưới 10.000 USD/lần
  • Đặc biệt, từ Nhật chuyển tiền về Việt Nam thường được giới hạn dưới 1 triệu yên/lần

Hạn mức này thường được áp dụng đối với cách chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam an toàn thông qua các ngân hàng lớn có liên kết nước ngoài.

Bài viết liên quan:

Ghi sổ một số cách chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam an toàn được nhiều người sử dụng

Chuyển tiền thông qua một trong hai dịch vụ Western Union, Moneygram

Trên thị trường giao dịch quốc tế, Moneygram và Western Union được coi là hai dịch vụ chuyển tiền xuyên quốc gia được người ngoại quốc lựa chọn sử dụng nhiều trong quá trình giao dịch quốc tế hiện nay. Tốc độ phát triển nhanh chóng với mật độ trụ sở được hình thành trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Dịch vụ này được đánh giá dựa trên mức độ hài lòng và tỉ lệ giao dịch thành công là vô cùng uy tín tại nước ngoài với tốc độ xử lí nhanh gọn, thủ tục đơn giản.

Chỉ với 30 phút đồng hồ sau khi kết thúc quá trình giao dịch, người nhận tại Việt Nam đã có thể nhận được tiền được gửi từ Nhật Bản gửi về Việt Nam tại các điểm giao dịch có đặt biển của Western Union, Moneygram. Điểm cộng của dịch vụ này chính là hạn mức tối đa từ nước ngoài gửi về Việt Nam thường cao hơn đối với hình thức chuyển tiền thông qua ngân hàng. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất đối với dịch vụ này chính là cước phí chuyển tiền. 

Khi sử dụng cách chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam an toàn thông qua Western Union, Moneygram, bạn sẽ cấp cho người gửi một đoạn mã số swift code bí mật. Người nhận tiền phải đọc đúng dãy kí tự bí mật này tại các điểm giao dịch của Western Union, Moneygram tại Việt Nam mới có thể nhận được tiền.

mach-ban-cach-chuyen-tien-tu-nhat-ve-viet-nam-an-toanDịch vụ Moneygram- một trong những cách chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam an toàn

Cách chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam an toàn thông qua ngân hàng

Chuyển tiền qua ngân hàng là hình thức chuyển tiền thông dụng nhất, an toàn nhất được nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay. Việc của bạn chính là tới bất kì một ngân hàng nào tại Nhật Bản và điền các thông tin liên quan đến thông tin ngân hàng và thông tin người nhận tại Việt Nam vào phiếu tại quầy giao dịch.

Việc làm này thường diễn ra trong khoảng 5-10 phút tuy nhiên người nhận phải chờ khá lâu mới có thể nhận được tiền từ Nhật Bản gửi về Việt Nam. Bạn chỉ có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền tới một trong số các ngân hàng lớn tại Việt Nam được phép chuyển-nhận tiền quốc tế như Vietcombank, Sacombank, BIDV… Khi chuyển qua ngân hàng cũng các giao dịch viên sẽ cấp cho bạn một dãy số bí mật gồm 8 đến 10 kí tự như một dạng mật khẩu chỉ bạn, ngân hàng giao dịch và người thụ hưởng số tiền được phép biết để đảm bảo tính an toàn trong quá trình nhận tiền.

Chuyển tiền nhanh chóng, an toàn thông qua các đơn vị chuyển tiền quốc tế

Trải qua nhiều thăng trầm, rút kinh nghiệm từ các đơn vị thực hiện giao dịch quốc tế hiện nay, đơn vị chuyển tiền quốc tế đã và đang trở thành một địa chỉ chuyển tiền xuyên quốc gia an toàn, hiệu quả được nhiều người tin tưởng sử dụng. Đây cũng là một trong số các cách chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam an toàn, một địa chỉ chuyển tiền từ Nhật – Việt Nam hai chiều nhanh chóng, uy tín nhất hiện nay. Lựa chọn chuyển tiền quốc tế, bạn có thể thực hiện được các giao dịch chuyển tiền từ Việt Nam sang hầu khắp các quốc gia

Chuyển tiền quốc tế cam kết rằng: 

  • Đơn vị nói không với lừa đảo
  • Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, chi phí
  • Chế độ bảo hành hậu mãi, giải quyết mọi vấn đề trước, trong và sau giao dịch một cách nhanh chóng
  • Sở hữu dịch vụ chuyển tiền MoneyGram, Western Union đến 200 quốc gia và vùng lãnh thổ
  • 100% đội ngũ nhân viên, tư vấn viên có trình độ, am hiểu các kiến thức về luật pháp, tài chính sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ giao dịch cho bạn 24/7.

mach-ban-cach-chuyen-tien-tu-nhat-ve-viet-nam-an-toanChuyển tiền quốc tế- đơn vị tư nhân giao dịch quốc tế an toàn, uy tín

Nhật Bản- Việt Nam hiện nay là hai quốc gia có sự trao đổi nguồn lao động mạnh mẽ. Chính vì vậy, rất nhiều người lao động luôn tìm hiểu cách chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam an toàn ngay khi chuẩn bị từ Việt Nam bay qua Nhật để có thể gửi tiền về cho gia đình khi có điều kiện. Hy vọng, bài viết đã giúp bạn tìm ra câu trả lời trong việc giao dịch quốc tế. 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *