Lựa chọn đơn vị chuyển tiền Quốc Tế uy tín

Lựa chọn đơn vị chuyển tiền Quốc tế uy tín là câu hỏi mà chúng tôi luôn luôn nhận được trong suốt thời gian vừa qua. Ngày nay, nhu cầu chuyển tiền sang nước ngoài ngày một tăng cao đồng nghĩa với việc nhiều đơn vị chuyển tiền quốc tế ra đời. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín. Hãy tìm cùng chúng tôi tìm hiểu về những đơn vị chuyển tiền quốc tế uy tín nhất nhé!

Lựa chọn đơn vị chuyển tiền Quốc tế uy tínLựa chọn đơn vị chuyển tiền Quốc tế uy tín

Chuyển tiền qua RIA Money Transfer 

 RIA Money Transfer là một công ty chuyển tiền quốc tế hàng đầu thế giới.  RIA Money Transfer được thành lập vào năm 1987 với hơn 475.000 điểm giao dịch. Hiện nay,  RIA Money Transfer đã có mặt tại hơn 159 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ưu điểm của phương thức chuyển tiền qua  RIA Money Transfer rất nhanh chóng. Ngoài ra bạn có nhiều lựa chọn chuyển tiền và nhận tiền khác nhau. Phí giao dịch phải chăng, giá cả cạnh tranh so với một số dịch vụ chuyển tiền khác. Bạn sẽ nhận tiền hoàn toàn miễn phí và có thể lựa chọn loại tiền tệ trước khi nhận như: VND hay USD. Bên cạnh đó bạn khi chuyển tiền qua  RIA Money Transfer bạn có thể nhận trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng mà không cần phải mở thẻ. Tuy nhiên, hiện nay các điểm giao dịch của  RIA Money Transfer ở Việt Nam không nhiều, chỉ có một số ngân hàng tại Việt Nam BIDV, HDBank,…..

lựa chọn đơn vị chuyển tiền quốc tế uy tín RIA Money Transfer – đơn vị chuyển tiền có tiếng trên thị trường

Chuyển tiền qua PayPal

PayPal cũng là một dịch vụ chuyển tiền uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Khi chuyển tiền qua Paypal chúng ta có thể chuyển theo 2 cách đó là chuyển tiền từ ví PayPal sang ví PayPal hoặc bạn có thể chuyển tiền từ PayPal sang một tài khoản ngân hàng tại nào đó. PayPal được nhiều người ưa chuộng đến vậy là do thời gian chuyển tiền của Paypal khá nhanh, hệ thống bảo mật an toàn. Người gửi tiền sẽ hoàn toàn yên tâm khi chuyển tiền qua PayPal. Tuy nhiên khi chuyển tiền qua Paypal thì phí chuyển tiền sẽ bị thay đổi tùy theo từng quốc gia và khu vực trên thế giới.

Chuyển tiền qua ngân hàng

Chuyển tiền qua ngân hàng được đánh giá là uy tín nhất trong các dịch vụ chuyển tiền đi quốc tế.Tuy nhiên, khi chuyển tiền qua ngân hàng bạn sẽ phải chuẩn bị các thủ tục chuyển tiền khá rắc rối như: bạn phải chứng minh được mục đích chuyển tiền ra nước ngoài, khi đi chuyển tiền cần cầm đầy đủ giấy tờ. Nếu không bạn sẽ không thể thực hiện việc chuyển tiền ra nước ngoài vì vậy trong trường hợp bạn không chuẩn bị đủ giấy tờ hoặc quên một loại giấy tờ nào đó thì sẽ cần chờ đợi mất rất nhiều thời gian.Ngoài ra, thời gian chuyển tiền qua ngân hàng khá lâu.

Đổi lại khi chuyển tiền qua ngân hàng bạn rất ít khi gặp sự cố khi chuyển tiền, hệ thống bảo mật của ngân hàng an toàn tuyệt đối vì vậy bạn sẽ không cần lo lắng tiền của bạn sẽ không được chuyển tới tận tay người nhận. 

Lựa chọn đơn vị chuyển tiền Quốc tế uy tínChuyển tiền qua ngân hàng- đơn vị chuyển tiền an toàn 

 

Chuyển tiền qua dịch vụ chuyển tiền quốc tế

Ra mắt trên thị trường đã được nhiều năm nhưng từng có tiền lệ dịch vụ chuyển tiền quốc tế không làm hài lòng khách hàng. Đến với dịch vụ chuyển tiền quốc tế, khách hàng luôn được phục vụ một cách chu đáo nhất. Tại đây chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những dịch vụ chuyển tiền đi quốc tế mà khách hàng yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên, nhanh nhẹn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyển tiền đi quốc tế, thủ chuyển tiền nhanh gọn, thời gian nhận tiền khoảng từ 15 đến 30 phút. Khi đến với chuyển tiền quốc tế chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. 

Ngày nay, chuyển tiền đi quốc tế ngày càng nhiều vì vậy việc lựa chọn phương thức chuyển tiền đi quốc tế là rất quan trọng. Nếu bạn đang phân vân hãy tham khảo bài viết lựa chọn đơn vị chuyển tiền Quốc Tế uy tín nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *