Hướng dẫn tạo thẻ Visa ảo online mới nhất 2021

Nếu như một chiếc thẻ Visa thông thường có thể giúp bạn thanh toán những khoản chi phí có phạm vi toàn quốc thì tấm thẻ Visa ảo cũng có thể thực hiện tất cả những chức năng đó. Vậy thẻ Visa ảo là gì? Hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu những thông tin thú vị về thẻ Visa ảo cũng như được hướng dẫn tạo thẻ Visa ảo online mới nhất 2021 nhé.

Thẻ Visa ảo là gì?

Thẻ Visa ảo cũng giống với những chiếc thẻ Visa được ngân hàng cấp phát thông thường, chúng có đủ thông tin họ tên, số thẻ, ngày hết hạn, số CVV. Tuy nhiên, những thông số này lại không thể sờ nắm mà sẽ được gửi vào tài khoản email của bạn. Do đó, thẻ Visa ảo chỉ có thể phục vụ cho hình thức thanh toán trực tuyến.

Thẻ Visa ảo là gì?
Thẻ Visa ảo là gì?

  

Đặc biệt, thẻ Visa ảo tuy không thể hiện hữu trước mặt chúng ta nhưng nó có độ bảo mật vô cùng cao. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng mà không cần lo ngại về vấn đề lộ thông tin hoặc thất thoát tiền bạc.

Ngoài ra, bởi tính chất của thẻ Visa ảo là thẻ trả trước, vì thế bạn phải có tài khoản ngân hàng trước khi đăng ký Visa ảo. Bên cạnh đó, khi thanh toán hoá đơn, số tiền trong thẻ phải lớn hơn giá trị hoá đơn. Nếu số dư tài khoản Visa ảo không đủ thì hãy sử dụng tài khoản ngân hàng thông thường để nạp tiền vào nhé.

Hướng dẫn tạo thẻ Visa ảo online mới nhất 2021

Thẻ Visa ảo được các ngân hàng hợp tác cùng công ty tài chính quốc tế Visa, vì thể mọi thao tác đăng ký sử dụng thẻ phải được thực hiện trên những ứng dụng trực tuyến. Vậy nên, trước khi tham khảo hướng dẫn tạo thẻ Visa ảo online mới nhất 2021, cần tải những ứng dụng đó về máy điện thoại của mình. Sau đây là 3 ứng dụng bạn có thể tạo Visa ảo.

Hướng dẫn tạo thẻ Visa ảo online mới nhất 2021
Hướng dẫn tạo thẻ Visa ảo online mới nhất 2021

Tạo thẻ Visa ảo trên YOLO

YOLO là một ứng dụng được ngân hàng VPBank phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán trực tuyến của khách hàng. Vì thế, bạn cần có tài khoản YOLO trước khi thực hiện đăng ký thẻ Visa ảo. Sau khi đăng nhập tài khoản trên YOLO, bạn chỉ cần vào mục tạo thẻ Visa ảo miễn phí là đã có thể sở hữu chiếc thẻ Visa ảo đa năng, tiện lợi rồi.

Tạo thẻ Visa ảo trên ViettelPay

Trình tự các bước tạo thẻ Visa ảo online năm 2021 trên ViettelPay cũng khá giống với trên YOLO. Sau khi đã đăng ký và đăng nhập thành công vào tài khoản ViettelPay, hãy chọn mục đăng ký tạo thẻ Visa ảo. Tiếp theo, hãy thực hiện tiếp những bước đã được ứng dụng hướng dẫn và điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình để hoàn thành thủ tục cấp thẻ nhé.

Tạo thẻ Visa ảo trên VTC Pay

VTC Pay là sự kết hợp giữa công ty VTC Pay và ngân hàng TP Bank. Điểm mạnh khi tạo thẻ Visa ảo trên ứng dụng này là bạn chỉ cần 1 số điện thoại để đăng ký dịch vụ. Tiếp theo, hãy thực hiện lại theo đúng trình tự các bước tạo thẻ như trên ứng dụng YOLO và ViettelPay. Cuối cùng, bạn chỉ cần nạp tiền vào thẻ và sử dụng như thông thường thôi.

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn tạo thẻ Visa ảo online mới nhất 2021 trên những ứng dụng di động gần gũi với mọi người. Vì thế, đừng chần chừ gì mà không tải ngay những ứng dụng ở trên, tạo tài khoản đăng nhập và đăng ký gói tạo thẻ Visa ảo miễn phí ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *