Hướng dẫn rút tiền từ PayPal về ngân hàng Việt Nam (2021)

PayPal là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển tiền và thanh toán hoá đơn điện tử. Để đáp ứng nhu cầu giao dịch tiền online của người Việt, PayPal và các ngân hàng tại Việt Nam đã cùng hợp tác với nhau và hoạt động trên ứng dụng cùng tên PayPal. Vì thế, bài viết sau đây sẽ Hướng dẫn rút tiền từ PayPal về ngân hàng Việt Nam (2021).

Điều kiện rút tiền từ PayPal về ngân hàng Việt Nam

PayPal là một công ty dịch vụ giao dịch tiền tệ có độ uy tín cao. Vì thế, để bảo mật thông tin cũng như không dung túng những hành vi vi phạm pháp luật, PayPal chỉ cho phép người dùng rút tiền nếu đủ các điều kiện sau đây.

Điều kiện rút tiền từ PayPal về ngân hàng Việt Nam
Điều kiện rút tiền từ PayPal về ngân hàng Việt Nam

 

  • Người dùng đã trên 18 tuổi và có tài khoản ngân hàng. Bởi lẽ, 18 tuổi là độ tuổi bạn đã có thể chịu những hình phạt pháp lý cũng như đủ điều kiện làm thẻ ngân hàng.
  • Tài khoản PayPal của bạn đã được liên kết và xác thực với thẻ Visa hoặc MasterCard.
  • Số dư trong tài khoản PayPal phải lớn hơn 10$ (đơn vị tiền tệ của PayPal là đô la).

Hướng dẫn rút tiền từ PayPal về ngân hàng Việt Nam (2021)

Sau khi đã đảm bảo đủ điều kiện rút tiền về ngân hàng, hãy thực hiện lần lượt những bước sau đây để có thể rút tiền về ngân hàng thành công nhé.

Bước 1: Chọn ngân hàng muốn rút tiền về

Đầu tiên, để rút tiền về tài khoản ngân hàng thì bạn phải liên kết sẵn với ví PayPal tài khoản ngân hàng của mình. Để liên kết, bạn cần cung cấp các thông tin về ngân hàng, số tài khoản hoặc số thẻ và thông tin cá nhân của bạn. Sau đó, PayPal sẽ gửi mã OTP xác nhận về điện thoại hoặc email cho bạn.

Tiếp theo, hãy chọn Transfer Funds và chọn ngân hàng thụ hưởng mà bạn mong muốn và tiếp tục chọn Next.

Hướng dẫn rút tiền từ PayPal về ngân hàng Việt Nam
Hướng dẫn rút tiền từ PayPal về ngân hàng Việt Nam – Bước 1

Bước 2: Nhập số tiền muốn rút về ngân hàng

Để nhập số tiền mà mình muốn rút về tài khoản ngân hàng, bạn chọn Withdraw funds và nhập số tiền. Lưu ý rằng, số tiền ở đây được tính theo mệnh giá USD và phí rút tiền cho 1 lần khoảng 60.000 VNĐ.

Sau khi nhập số tiền vào ô trống, hãy kiểm tra lại một lần nữa số tiền bạn muốn rút đã thực sự chính xác chưa. Nếu tất cả thông tin đã đúng, chọn Continue.

Bước 3: Xác nhận thông tin

Sau khi chọn ngân hàng thụ hưởng và nhập số tiền vào, PayPal sẽ hiển thị tất cả thông tin bạn vừa nhập để bạn tự kiểm tra lại một lần nữa. Đặc biệt, điểm thông minh của ứng dụng PayPal là họ sẽ tự động quy đổi tiền Đô la sang tiền Việt Nam để bạn dễ hiểu và dễ theo dõi thông tin hơn.

Cuối cùng, nếu mọi thông tin đã chính xác, ấn Withdraw. Lúc này, màn hình sẽ hiện lên những thông tin giao dịch, trong đó có Transaction ID. Hãy ghi nhớ và lưu ý số Transaction ID để tiện đối chiếu và tra cứu thông tin khi cần dùng tới nhé.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn rút tiền từ PayPal về ngân hàng Việt Nam (2021) một cách nhanh gọn nhất. Tuy nhiên, tiền sẽ không thể về tài khoản ngân hàng ngay lập tức mà sẽ mất từ 2 đến 4 ngày để thực hiện giao dịch. Đây cũng là một điểm yếu của PayPal khi xử lý dịch vụ rút tiền này. Thế nhưng, tiền chắc chắn sẽ về với bạn, vì thế đừng lo lắng mà hãy cố gắng chờ đợi một chút nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *