Hướng dẫn đăng ký thẻ Visa ảo online nhanh chóng

Thẻ Visa ảo đang dần thuyết phục người sử dụng khi tích hợp rất nhiều tính năng tiện ích như thanh toán các hóa đơn, đăt vé máy bay, phòng khách sạn,…Vậy làm sao để đăng ký thẻ Visa ảo online nhanh chóng? Đẻ giúp các bạn tiết kiệm thời gian chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký thẻ Visa ảo online nhanh chóng qua bài viết dưới đây.

Thẻ Visa ảo là gì?

Nếu như các loại thẻ visa khác được hiện hữu dưới một hình thức nhất định thì thẻ Visa ảo không phát hành thẻ. Tất cả mọi thông tin đều đươc lưu giữ trong tài khoản Mall đăng ký.

Do đây là thẻ trả trước vậy nên bạn chỉ được tiêu dùng trong số tiền mà bạn đã nạp vào thẻ.

Chuyển tiền hàn quốc tphcm

Có mấy loại thẻ Visa ảo?

Hiện nay có rất nhiều thẻ Visa ảo và đối với từng loại thẻ visa ảo sẽ có những đặc điểm riêng.

Dưới đây là một số thẻ visa ảo:

  • Thẻ vô danh:Dành cho khách hàng không cung cấp thông tin cá nhân, nạp tiền 1 lần duy nhất, số tiền tối đa là 5.000.000 VNĐ
  • Thẻ định danh:Dành cho đối tượng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, không giới hạn số lần nạp cũng như mức nạp cao hơn thẻ vô danh

Đây là hai dòng thẻ Visa ảo chính, ngoài ra còn có thêm một số loại thẻ visa ảo như:

  • Thẻ ảo YOLO MasterCard của VPbank:Bạn sẽ không mất bất kỳ loại phí nào. Việc sử dụng cũng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra bạn có thể định danh để nhận thẻ cứng.
  • Thẻ ảo ViettelPay Mastercard của MBBank:Đây là loại thẻ được phát hành bởi MBBank thông qua ví điện tử ViettelPay để mở thẻ. Phí phát hành thẻ là 22.000 VNĐ, dùng chung tiền trong ví ViettelPay. Không trừ phí duy trì hàng tháng
  • Thẻ ảo VTC Pay MasterCard:Do ngân hàng TPbank phát hành. Phí phát hành 10.000 VNĐ, phí duy trì hàng tháng 6.000 VNĐ.

Một số lưu ý quan trọng là hiện nay tại rất nhiều ngân hàng đã ngưng phát hành thẻ Visa ảo mà thay thế vào đó là thẻ Marter Card. Cả hai loại thẻ này đều có tính năng giống nhau.

Chuyển tiền Hàn Quốc

Hướng dẫn đăng ký thẻ Visa ảo online nhanh chóng

Tại Việt Nam hiện nay có 03 ngân hàng mở thẻ Visa ảo và liên kết để mở thẻ Visa ảo là TP Bank, MB Bank và VP Bank.

Cách đăng ký thẻ Visa ảo cũng hết sức đơn giản và nhanh chóng. Ban chỉ cần tải App về và liên kết với tài khoản ngân hàng.

Làm thẻ ảo YOLO MasterCard

Thẻ ảo Yolo MasterCard
Thẻ ảo Yolo MasterCard

Đây là sản phẩm của ngân hàng VP Bank.  Thẻ YOLO có 2 sản phẩm thẻ nổi bật đó là thẻ YOLO Mastercard ảo và thẻ YOLO Debit.

Để đăng ký thẻ ảo, bạn chỉ cần tải ứng dụng Yolo cài đặt trên điện thoại rồi đăng ký.

Sau khi cài đặt xong, trường hợp chưa có tài khoản thì bạn cần đăng ký tài khoản Yolo. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản đã tạo và chọn mục “Thẻ MasterCard miễn phí”. Thẻ sẽ nhanh chóng được tạo trong vòng vài giây, bạn có thể ấn vào mục thông tin cá nhân để xem thông tin thẻ.

Khi sử dụng dòng thẻ này trừ việc rút tiền thì bạn có thẻ thoải mái sử dụng nó như một chiếc thẻ thông thường.

Chuyển tiền hồng kông tphcm

Làm thẻ ảo ViettelPay MasterCard

Thẻ Mastercard ảo ViettelPay 
Thẻ Mastercard ảo ViettelPay

Thẻ Mastercard ảo ViettelPay là thẻ trả trước quốc tế phi vật lý đồng thương hiệu do Viettel hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân Đội phát hành. Mặc dù thẻ Mastercard ảo cũng có đủ thông tin online, mã CVV bảo mật tối đa nhưng không có thẻ cứng.

Bạn có thể dễ dàng đăng ký thẻ Mastercard ảo online bằng ViettelPay trên website hoặc ứng dụng. Để tạo thẻ ảo này, bạn hãy tải ứng dụng Viettel Pay cài đặt trên điện thoại rồi đăng ký tài khoản. Sau khi đã cài đặt ứng dụng vào máy, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản ViettelPay.

Bước 2: Đăng ký tạo thẻ MasterCard ảo.

Làm thẻ ảo VTC Pay MasterCard

Thẻ ảo VTC Pay MasterCard
Thẻ ảo VTC Pay MasterCard

Thẻ ảo VTC Pay MasterCard là sự kết hợp giữa VTC PAY với ngân hàng TPBank mang đến đầy đủ tính năng giống như một chiếc thẻ là MasterCard. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký làm thẻ MasterCard ảo qua số điện thoại

Ngay sau khi nạp tiền vào thẻ, bạn có thể thanh toán các dịch vụ online trên website hoặc app VTC. Và để tạo thẻ, bạn chỉ tải app VTC Pay và đăng ký tương tự như làm thẻ ViettelPay.

Trên đây là sự hướng dẫn đăng ký thẻ Visa ảo online nhanh chóng các bạn có thể áp dụng để dễ dàng sử dụng. Chúc các bạn thành công.

Chuyển tiền việt nam đài loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *