Hướng dẫn chuyển tiền nước ngoài về Việt Nam đơn giản chỉ trong 5 phút

Việc được hướng dẫn chuyển tiền nước ngoài về Việt Nam đơn giản trong 5 phút là điều khoảng thời gian cực kì quý giá đối với mỗi du học sinh, những người lao động hay những người quyết định chuyển sang định cư tại các nước ngoài lãnh thổ Việt Nam. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn các bước làm đơn giản để có thể chuyển tiền về quê nhà một cách an toàn, hiệu quả, tiện lợi. Hãy cùng xem bài viết chuyển tiền nước ngoài về Việt Nam đơn giản chỉ trong 5 phút.

huog-dan-chuyen-tien-nuoc-ngoai-ve-viet-nam-don-gian-chi-trong-5-phutHướng dẫn chuyển tiền nước ngoài về Việt Nam đơn giản chỉ trong 5 phút an toàn

Thứ nhất, chuyển tiền thông qua hệ thống ngân hàng

Để tiến hành giao dịch chuyển tiền qua lại giữa các nước cách nhau cả nửa vòng Trái Đất, bạn có thể tìm tới bất kì chi nhánh nào của các ngân hàng tại nước mình đang cư trú, làm việc để làm thủ tục giao dịch tiền mặt hoặc chuyển tiền qua thẻ cho người thân ở Việt Nam. Điều kiện để chuyển tiền qua thẻ ngân hàng chính là ngân hàng đó phải được phép giao dịch quốc tế. Đây là phương thức chuyển tiền quốc tế truyền thống nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính an toàn gần như tuyệt đối mà nó mang lại. 

Để toàn bộ quá trình giao dịch diễn ra một cách suôn sẻ, nhanh chóng chỉ trong 5 phút, bạn nhất định phải chuẩn bị các loại giấy tờ như: căn cước công dân hoặc hộ chiếu, giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân với người nhận, thông tin người nhận, số tài khoản người nhận để tiến hành các bước giao dịch. 

huog-dan-chuyen-tien-nuoc-ngoai-ve-viet-nam-don-gian-chi-trong-5-phutChuyển tiền quốc tế thông qua ngân hàng

Thứ hai, chuyển tiền qua dịch vụ quốc tế Western Union

Western Union dịch vụ tiếp nhận xử lí các giao dịch liên quan đến chuyển tiền hai chiều nước ngoài- Việt Nam phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Hệ thống chuyển tiền quốc tế Western Union có tới 200 trụ sở đặt khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ. Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền phải nhắc đến chính là tốc độ xử lí nhanh gọn, thủ tục đơn giản, thời gian chuyển trong khoảng 12-24h. Thời gian bạn thực hiện giao dịch tại quầy chỉ mất chưa đến 5 phút để điền phiếu thông tin.Ngoại tệ giao dịch là USD và loại tiền nhận tại Việt Nam có thể là USD hoặc VNĐ. Hiện nay, Western Union còn cung cấp tính năng chuyển tiền online qua web nhanh chóng tại nhà mà không mất thời gian di chuyển tới điểm giao dịch. Hình thức giao dịch online này có 1 điểm cộng chính là bạn có thể tiến hành giao dịch cả tuần, kể cả ngày lễ.

Thứ ba, chuyển tiền thông qua hệ thống phần mềm Paypal

Phần mềm được nhắc đến trong nội dung hướng dẫn chuyển tiền nước ngoài về Việt Nam đơn giản chỉ trong 5 phút chính là Paypal. Hiện nay, Paypal chưa thực sự quá nổi bật trong các phương thức giao dịch quốc tế nhưng lại là phần mềm được nhiều người tìm hiểu để giao dịch chuyển tiền online quốc tế cho người thân bởi sự tiện lợi của nó. Để có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền  Paypal, điều kiện tiên quyết đó chính là người gửi và người nhận đều đăng kí tài khoản Paypal và có mạng internet để giao dịch.

Thứ tư, chuyển tiền nước ngoài-Việt Nam qua hệ thống dịch vụ Moneygram

Moneygram là một trong số các dịch vụ chuyển tiền quốc tế có độ phủ sóng gần như tuyệt đối trên toàn cầu giống như Western Union. Tuy nhiên, mạng lưới Moneygram nhỏ hơn Western Union với khoảng 150 trụ sở đặt tại các nước. Đối với dịch vụ Moneygram, chỉ mất 5 phút thực hiện thao tác giao dịch tại quầy và  10 phút kể từ khi giao dịch thành công, người nhận tại bất kì quốc gia nào không chỉ Việt Nam đã có thể nhận tiền miễn phí mà không cần phải kê khai nguồn gốc số tiền nhận được.

Thứ năm, đơn vị dịch vụ chuyển tiền trung gian-chuyển tiền quốc tế

Chuyển tiền quốc là là một đơn vị được nhiều người nhắc tới trong các buổi hướng dẫn chuyển tiền nước ngoài về Việt Nam đơn giản chỉ trong 5 phút dành cho các bạn chuẩn bị sang nước ngoài lao động từ các Trung tâm xuất khẩu lao động. Đơn vị trung gian chuyển tiền quốc tế luôn cam kết rằng:

  • Nói không với lừa đảo
  • Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên được đào tạo bài bản, có trình độ, sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ giao dịch 24/24
  • Sở hữu dịch vụ chuyển tiền MoneyGram, Western Union có trụ sở đặt tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ
  • Thủ tục nhanh gọn
  • Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật
  • Chuyển tiền đi khắp các nước trên thế giới

huog-dan-chuyen-tien-nuoc-ngoai-ve-viet-nam-don-gian-chi-trong-5-phutChuyển tiền quốc tế- đơn vị giao dịch trong chuyển tiền ngoại hối nhanh chóng trong 5 phút

Có thể nói, để hướng dẫn chuyển tiền nước ngoài về Việt Nam đơn giản chỉ trong 5 phút thì có vô vàn các cách làm khác nhau với những ưu, nhược điểm đặc trưng cho từng hình thức. Tuy nhiên, bài viết hôm nay xin dừng lại ở Top 5 phương thức chuyển tiền quốc tế uy tín, an toàn, nhanh chóng bạn có thể lựa chọn để thực hiện khi ở nước ngoài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *