Hướng dẫn chi tiết chuyển tiền từ Paypal về tài khoản Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu chuyển tiền từ Paypal về tài khoản Việt Nam. Tuy nhiên bạn lại chưa biết cách chuyển tiền như thế nào? Vậy hãy theo dõi bài viết của chúng tôi về hướng dẫn chi tiết chuyển tiền từ Paypal về tài khoản Việt Nam nhé!

huong-dan-chi-tiet-chuyen-tien-tu-paypal-ve-tai-khoan-viet-namHướng dẫn chi tiết chuyển tiền từ Paypal về tài khoản Việt Nam

Để chuyển tiền qua Paypal chúng ta phải liên kết tài khoản Paypal với  tài khoản ngân hàng

Để thuận tiện cho việc nạp tiền và rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng thì việc đầu tiên chúng ta phải làm đó chính là liên kết Paypal với ngân hàng.

Liên kết Paypal với thẻ thanh toán quốc tế

Để thuận tiện cho việc chuyển tiền cũng như nhận tiền, bạn nên liên kết thẻ Paypal với thẻ thanh toán quốc tế. Với loại thẻ quốc tế này, khách có thể sử dụng các khoản thanh toán quốc tế. Khi liên kết với Paypal,  bạn có thể mua sắm và thanh toán với số tiền dư trong  thẻ mà không cần phải nạp tiền vào ví. 

Trong trường hợp mà bạn muốn hủy đơn hàng, số tiền hoàn sẽ được chuyển vào tài khoản Paypal của bạn. Nếu muốn rút tiền bạn có thể rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng.

Liên kết với thẻ tín dụng quốc tế ngân hàng

Khi liên kết với thẻ tín dụng quốc tế ngân hàng, bạn vẫn có thể thanh toán các giao dịch mà không cần nạp vào Paypal, các khoản kinh phí mà bạn đã thanh toán sẽ  bị trừ vào nguồn tiền thẻ tín dụng mà bạn liên kết Paypal.

huong-dan-chi-tiet-chuyen-tien-tu-paypal-ve-tai-khoan-viet-namLiên kết Paypal với tài khoản ngân hàng để làm gì?

Hướng dẫn cách chuyển tiền từ PayPal về tài khoản Việt Nam

Bước 1: Liên kết tài khoản PayPal và thẻ ngân hàng

Bạn có thể liên kết PayPal với thẻ ngân hàng hoặc là thẻ Visa/ Mastercard

Bạn nên tải PayPal về máy, sau đó bạn truy cập vào mục link a card và điền một số thông tin Paypal yêu cầu như: Tên đệm, tên của bạn, số tài khoản, điền lại số tài khoản, mã chuyển tiền quốc tế.

Sau khi đã hoàn tất thì bạn cần nhấn save để lưu thông tin thẻ, như vậy tài khoản ngân hàng của bạn đã được liên kết với lại Paypal.

Bước 2: Chọn Withdraw để rút tiền về tài khoản ngân hàng

Để thực hiện bước này, thì tài khoản Paypal của bạn phải có 10 USD trong tài khoản Paypal.

Sau đó bạn chọn số tiền mà mình muốn rút, và chọn ngân hàng mà bạn muốn rút tiền về.

Sau đó chọn tiếp tục để tiến hành các bước tiếp theo

Bước 3: Tiến hành kiểm tra thông tin 

Ở bước này bạn phải kiểm tra thông tin về số tiền mình cần rút và ngân hàng mình rút tiền về. Đối với tiền đã rút về ngân hàng, Paypal sẽ quy đổi tỷ giá sang tiền Việt Nam. Bạn cần ấn lệnh withdraw để thực hiện yêu cầu chuyển tiền. 

Đối với mỗi giao dịch rút tiền, Paypal sẽ ghi lại lịch sử rút tiền, bạn cần ghi lại số Transaction ID. Sau khi hoàn thành tất cả các giao dịch thì Paypal sẽ thông báo về tài khoản email của bạn.

Bước 4: Rút tiền từ thẻ ngân hàng

Để thẻ ngân hàng có thể nhận được tiền từ PayPal, bạn phải đăng ký dịch vụ nhận tiền nước ngoài về thẻ ngân hàng. Sau khi đã hoàn thành thì bạn sẽ cần phải trả một khoản phí khi nhận được tiền bạn nhé. Sau khi đã hoàn tất giao dịch thì bạn có thể rút tiền về sử dụng.

huong-dan-chi-tiet-chuyen-tien-tu-paypal-ve-tai-khoan-viet-namCác bước rút tiền từ Paypal về tài khoản Việt Nam

Chuyển tiền từ Paypal về tài khoản Việt Nam có phức tạp hay không? Hy vọng bài viết dưới đây của chúng tôi về hướng dẫn chi tiết chuyển tiền từ Paypal về tài khoản Việt Nam sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên. Chúc các bạn sẽ rút được tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *