Đơn vị chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam an toàn nhất

Mỹ và Việt Nam là hai đất nước cách nhau cả nửa quả địa cầu nhưng không vì thế mà ngăn được bước chân của người Việt Nam hay Mỹ tới sinh sống, học tập, nghiên cứu. Cũng chính bởi vậy, đơn vị chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam an toàn nhất là một trong những câu hỏi thường thấy đối với những người mới sang Mỹ có nhu cầu chuyển tiền về Việt Nam. Đơn vị tiếp nhận chuyển tiền nước ngoài không phải ít, nhưng đâu mới là nơi để chúng ta có thể gửi trọn niềm tin, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

don-vi-chuyen-tien-cua-my-ve-viet-nam-an-toan-nhatMách bạn những đơn vị chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam an toàn nhất 

Những lưu ý cần nắm rõ trước khi thực hiện giao dịch chuyển tiền nước ngoài về Việt Nam

Dù bạn chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam hay bất kì một đất nước nào về Việt Nam, bạn cũng cần ghi nhớ những lưu ý mà những người đi trước đã từng thực hiện giao dịch quốc tế đúc rút được ra để tránh những trường hợp không may xảy ra.

  • Thông tin ngân hàng, thông tin người nhận tiền tại Việt Nam luôn phải ghi chi tiết, đầy đủ cũng như để lại phương thức liên lạc: số điện thoại, địa chỉ chính xác nhất 
  • Luôn luôn giữ lại biên lai giao dịch cho đến khi người nhận tại Việt Nam đã nhận được đúng số tiền gửi một cách an toàn
  • Dãy mã bí mật swift code được các giao dịch viên cung cấp bạn phải tuyệt đối giữ bí mật với tất cả mọi người trừ người đi lĩnh số tiền 
  • Không vì thời gian chuyển tiền nhanh mà lựa chọn các dịch vụ có tính chất may rủi. Hãy lựa chọn các đơn vị chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam an toàn nhất, dịch vụ chuyển tiền quốc tế uy tín, chất lượng, được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất để đảm bảo tính an toàn trong suốt quá trình giao dịch cũng như tính mạng người thụ hưởng số tiền.

Bài viết liên quan:

Lời giải cho câu hỏi: Đơn vị chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam an toàn nhất hiện nay

Chuyển tiền thông qua dịch vụ Western Union, Moneygram

Có thể nói, Moneygram và Western Union là hai dịch vụ chuyển tiền xuyên quốc gia mới nổi được lựa chọn sử dụng trong quá trình giao dịch quốc tế hiện nay với mật độ đặt trụ sở trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Dịch vụ này được đánh giá dựa trên mức độ hài lòng và tỉ lệ giao dịch thành công là vô cùng uy tín tại nước ngoài với tốc độ xử lí nhanh gọn, thủ tục đơn giản. Chỉ với 30 phút đồng hồ sau khi kết thúc quá trình giao dịch, người nhận tại Việt Nam đã có thể nhận được tiền được gửi từ Mỹ về Việt Nam tại các điểm giao dịch đặt biển của Western Union, Moneygram. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất cho dịch vụ này chính là cước phí chuyển tiền. Số tiền bạn gửi về nước càng lớn thì bạn phải chịu phí giao dịch càng cao.

Các giao dịch viên tại các đơn vị chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam an toàn nhất Western Union, Moneygram sẽ cấp cho người gửi một đoạn mã số swift code bí mật. Mã này như một dãy mật khẩu bí mật chỉ có người chuyển, đơn vị thực hiện giao dịch và người nhận tiền được phép biết. 

Chuyển tiền thông qua ngân hàng

Chuyển tiền qua ngân hàng là hình thức chuyển tiền thông dụng nhất, an toàn nhất cũng như có chế độ bảo mật thông tin khách hàng tối ưu nhất hiện nay. Công việc của bạn để có thể chuyển tiền về Việt Nam chính là tới bất kì một ngân hàng tại Mỹ gần bạn nhất và tiến hành các bước điền thông tin người gửi, người nhận theo sự hướng dẫn của các giao dịch viên để họ giúp bạn thực hiện các công đoạn tiếp theo trong quá trình chuyển tiền. Việc làm này thường diễn ra khá nhanh chóng, ít tốn phí tuy nhiên người nhận phải chờ khá lâu mới có thể nhận được tiền từ Mỹ gửi về Việt Nam.

Ngoài ra, bạn chỉ có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền tới một trong số các ngân hàng lớn tại Việt Nam được phép chuyển-nhận tiền quốc tế như Vietcombank, Sacombank, BIDV… Chuyển qua ngân hàng cũng giống như chuyển qua Moneygram và Western Union ở chỗ các giao dịch viên sẽ cấp cho bạn một dãy số bí mật gồm 8 đến 10 kí tự như một dạng mật khẩu chỉ bạn, ngân hàng giao dịch và người thụ hưởng số tiền được phép biết để đảm bảo tính an toàn trong quá trình nhận tiền.

don-vi-chuyen-tien-cua-my-ve-viet-nam-an-toan-nhatĐơn vị giao dịch chuyển tiền quốc tế an toàn được nhiều người lựa chọn

Lựa chọn đơn vị tư nhân chuyển tiền quốc tế trong quá trình giao dịch

Trải qua nhiều phát triển, cải tiến, đơn vị chuyển tiền quốc tế hiện nay đã và đang trở thành một địa chỉ chuyển tiền xuyên quốc gia an toàn, hiệu quả được nhiều người tin tưởng sử dụng. Đây cũng là một trong số các dịch vụ được quý khách hàng lựa chọn là đơn vị chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam an toàn nhất, uy tín nhất hiện nay. Đến với đơn vị chuyển tiền quốc tế, bạn có thể thực hiện được các giao dịch chuyển tiền từ Việt Nam sang hầu khắp các quốc gia cũng như chuyển tiền từ các quốc gia ngoài vùng lãnh thổ Việt Nam về Việt Nam.

Khi sử dụng các dịch vụ chuyển tiền quốc tế, bạn có thể yên tâm một điều rằng:

  • Đơn vị nói không với lừa đảo
  • Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, chi phí
  • Chế độ bảo hành hậu mãi, giải quyết mọi vấn đề trước, trong và sau giao dịch một cách nhanh chóng
  • Sở hữu dịch vụ chuyển tiền MoneyGram, Western Union đến 200 quốc gia và vùng lãnh thổ
  • 100% đội ngũ nhân viên, tư vấn viên được đào tạo bài bản, có trình độ, am hiểu các kiến thức về luật pháp, tài chính sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ giao dịch cho bạn 24/24

don-vi-chuyen-tien-cua-my-ve-viet-nam-an-toan-nhatDịch vụ chuyển tiền quốc tế tư nhân an toàn, thủ tục nhanh chóng

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một đơn vị chuyển tiền quốc tế từ Mỹ về Việt Nam an toàn nhất nào cho riêng mình thì hãy để chuyển tiền quốc tế được đồng hành cùng bạn nhé! Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn bất kì một dịch vụ chuyển tiền nào chúng tôi đề cập bên trên thuận tiện nhất với bạn để thực hiện quá trình giao dịch quốc tế này nhé. Một lời khuyên dành cho bạn, nếu có người thân, bạn bè từ Mỹ về Việt Nam, bạn có thể nhờ họ chuyển tiền về cho người thân của mình mà không phải lo lắng bất kì điều gì. 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *