Dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam đơn giản

Hiện nay, người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc ở hầu khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ. Thái Lan là một trong số các quốc gia đó. Đối với những người mới sang thì “dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam đơn giản” là câu hỏi thường gặp ở nhiều người. Lựa chọn được một đơn vị chuyển tiền quốc tế uy tín, thủ tục nhanh chóng đối với những kiều bào nước ngoài chính là một niềm an ủi động viên, giúp họ yên tâm công tác nơi xứ người lẻ bóng.

dich-vu-chuyen-tien-tu-thai-lan-ve-viet-nam-don-gianChuyển tiền quốc tế tưởng khó mà dễ không tưởng

Những cách chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam phổ biến hiện nay

Vấn đề định cư, làm việc, học tập tại nước ngoài những năm trở lại đây trở nên dễ dàng hơn trước, chính vì vậy các dịch vụ hỗ trợ giúp rút ngắn khoảng cách hai nước xuất hiện ngày càng nhiều. Chuyển tiền cũng vậy. Để giúp người dân đang sinh sống ở Thái Lan có thể chuyển tiền cho người thân ở quê nhà một cách an toàn, hiệu quả, hàng loạt các dịch vụ chuyển tiền quốc tế đã ra đời. Có thể kể đến như:

Dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam đơn giản thông qua các ngân hàng 

Để tiến hành quá trình giao dịch chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam, bạn có thể lựa chọn phương thức hết sức quen thuộc mà đông đảo người dùng tin tưởng khi còn ở Việt Nam đó là tới ngân hàng. Điều này cũng tương tự như ở Thái.

Bạn hãy tìm tới các chi nhánh ngân hàng lớn uy tín tại Thái Lan, sau đó xuất trình giấy tờ rồi  làm thủ tục chuyển tiền về Việt Nam theo hướng dẫn của các giao dịch viên về một trong số các ngân hàng như Sacombank, Vietcombank, BIDV, ACB… – đơn vị đã và đang được phép tiến hành các thủ tục liên quan đến dịch vụ chuyển tiền quốc tế nói chung cũng như chuyển tiền hai chiều Việt-Thái nói riêng. Đây là phương thức chuyển tiền quốc tế truyền thống được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính an toàn gần như tuyệt đối mà nó mang lại. Điểm trừ cho hình thức này đó chính là thủ tục rườm rà, thời gian chuyển tiền lâu.

Sau khi quá trình giao dịch kết thúc, hãy ghi nhớ mã swift code mà giao dịch viên cung cấp cho bạn để thông báo cho người nhận tiền ở Việt Nam. Hãy nhớ rằng, mã swift code cần đảm bảo tính bí mật để quá trình giao nhận tiền được diễn ra một cách an toàn, chính xác. 

Bài viết liên quan:

Chuyển tiền thông qua dịch vụ Western Union, Moneygram

Western Union, Moneygram là hai dịch vụ chuyển tiền xuyên quốc gia phổ biến nhất hiện nay bởi nó có mặt trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thay vì tới ngân hàng, rất nhiều người ở nước ngoài nói chung và Thái Lan nói riêng đều sử dụng dịch vụ này bởi hai dịch vụ chuyển tiền trung gian này được đánh giá là vô cùng uy tín tại nước ngoài với tốc độ xử lí nhanh gọn, thủ tục đơn giản. 30 phút đồng hồ, người nhận tại Việt Nam đã có thể nhận được tiền tại các điểm giao dịch đặt biển của Western Union, Moneygram.

Tuy nhiên, tiền gửi về càng nhiều thì phí giao dịch càng cao đồng thời người nhận phải ra các quầy giao dịch của western Union và Moneygram kê khai rất nhiều thủ tục mới có thể nhận được tiền. 

Dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam đơn giản thông qua Western Union, Moneygram cũng giống với chuyển tiền qua ngân hàng ở bước nhận mã swift code. Mã này như một dãy mật khẩu bí mật chỉ có người chuyển, đơn vị thực hiện giao dịch và người nhận tiền được phép biết. Nếu bạn để lộ dãy bí mật này ra ngoài, việc số tiền bạn chuyển về Việt Nam có thể không cánh mà bay. Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng, các giao dịch viên tại trụ sở Việt Nam sẽ kiểm tra khắt khe các giấy tờ trước khi giao tiền nên việc bị giao nhầm tiền là vô cùng hiếm hoi. 

dich-vu-chuyen-tien-tu-thai-lan-ve-viet-nam-don-gianWestern Union- dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam đơn giản, phổ biến

Đơn vị giao dịch quốc tế chuyển tiền quốc tế cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam đơn giản, uy tín, chi phí cạnh tranh

  • 100% đội ngũ nhân viên, tư vấn viên được đào tạo bài bản, có trình độ, am hiểu các kiến thức về luật pháp, tài chính sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ giao dịch cho bạn 24/24
  • Đơn vị giao dịch nói không với hai từ  lừa đảo
  • Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, chi phí
  • Chế độ bảo hành hậu mãi, giải quyết mọi vấn đề trước, trong và sau giao dịch một cách nhanh chóng
  • Sở hữu dịch vụ chuyển tiền MoneyGram, Western Union đến 200 quốc gia và vùng lãnh thổdich-vu-chuyen-tien-tu-thai-lan-ve-viet-nam-don-gianDịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan sang Việt Nam đơn giản

Cuộc sống ngày càng hiện đại đi liền với các khoản chi trả trên mây. Việc người lao động Việt Nam sang nước ngoài làm việc để nâng cao chất lượng cuộc sống là điều dễ hiểu. Tại Thái Lan, lựa chọn được dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam đơn giản như rút ngắn nỗi lo về tiền bạc dành cho cả hai phía bởi dịch vụ uy tín, nhất định những giọt mồ hôi nơi xứ người nhất định được chuyển tới tay người thân ở Việt Nam an toàn. Hãy để dịch vụ tư nhân chuyển tiền quốc tế luôn bên bạn, rút ngắn khoảng cách hai quốc gia lại với nhau.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *