Chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua Paypal

Hầu hết người dân Việt Nam đều quen với việc chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam thông qua các ngân hàng. Tuy nhiên, hiện nay thì việc chuyển tiền về Việt Nam thông qua paypal được đánh giá là nhanh và tiện lợi hơn. Vậy chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua Paypal như thế nào? Hãy xem bài viết này nhé các bạn.

chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua Paypal Chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua Paypal

Paypal là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua Paypal thì chúng ta cần nên hiểu rõ paypal là gì?

Paypal là ứng dụng dùng để thanh toán trực tuyến online, chúng ta có thể thanh toán hóa đơn hay chuyển và nhận tiền cho bạn bè và người thân thông qua ứng dụng Paypal. Paypal đã được thành lập từ khá sớm vào năm 1998 và có trụ sở chính tại Hoa Kỳ.

Ngay từ khi ra mắt, PayPal đã chứng tỏ được sức hút đặc biệt đối với người dân Mỹ nói riêng và người dân trên thế giới nói chung. Trong hành trình phát triển 20 năm của mình, Paypal đã gặt hái được rất  nhiều những thành tựu quan trọng cho mình.

Paypal có ưu điểm như thế nào?

Vì paypal là ứng dụng thanh toán trực tuyến vì vậy ưu điểm của nó mang lại là sự nhanh chóng, tiện lợi khi thanh toán. Khi muốn mua một mặt hàng online nào đó, bạn chỉ cần làm một vài thao tác, bạn đã hoàn thành xong quá trình thanh toán của mình.

Chuyển tiền cho người thân và bạn bè không mất phí giao dịch: Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất khi người ta nói về Paypal. Là một ứng dụng được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu, nếu bạn chuyển tiền cho người thân và bạn bè trên thế giới bằng tài khoản Paypal sẽ không mất phí dịch vụ 

Nếu bạn mua sắm online và sử dụng dịch vụ của Paypal bạn sẽ được hưởng chương trình giảm giá dành cho khách hàng của paypal. Nhờ đó mà bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn . Quá hời phải không các bạn.

chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua PaypalPaypal có những ưu điểm nổi trội nào?

Cách chuyển tiền từ nước ngoài Về Việt Nam qua Paypal

Để sử dụng Paypal bạn phải đăng ký làm thành viên của Paypal. Sau khi đăng ký xong thì bạn có thể chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam thông qua Paypal bằng những cách sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Paypal và đăng nhập tên người dùng và mật khẩu 

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, trên màn hình giao diện chính bạn chọn mục Send & Request  Payment để thực hiện chuyển tiền.

Bước 3: Giao diện sẽ hiện lên 3 mục chính trên màn hình

  • Chuyển tiền cho người thân và bạn bè ( send money to friends and family)
  • Chuyển tiền với mục đích thanh toán tiền dịch vụ(Pay for goods or Services)
  • Chuyển tiền với mục đích biếu tặng(Create invoice)

Bước 4: Nếu bạn muốn chuyển tiền cho người thân và bạn bè thì ấn vào mục  send money to friends and family ngoài ra bạn cũng có thể chọn 2 lý do được đề cập ở mục bên trên tùy vào nhu cầu và mục đích gửi tiền của bạn.

Bước 5: Sau khi bạn đã chọn được người cần gửi thì bạn nhập Email Paypal của người thân và ấn next.

Bước 6: Nhập số tiền mà bạn cần gửi về cho người thân và ấn hoàn thành

Bước 7: Giao dịch đã được hoàn thành, tiền đã được gửi về tài khoản của người thân tại Việt Nam.

Lưu ý: Khi chuyển tiền qua paypal bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tìm mục số tài khoản. Thay vào đó, bạn chỉ cần nhập email Paypal của người thân bạn tại Việt Nam thì Paypal sẽ chuyển tiền vào tài khoản đó.

Chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua PaypalĐể chuyển tiền thông qua Paypal chúng ta sẽ làm như thế nào?

So với các phương thức chuyển tiền quốc tế hiện nay, chuyển tiền qua ứng dụng PayPal được đánh giá là nhanh nhất và tiện lợi nhất. Hy vọng và bài viết Chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua Paypal sẽ giúp bạn hiểu thêm về PayPal và cách chuyển tiền từ nước ngoài thông qua paypal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *