Chuyển tiền Quốc Tế có bao nhiêu cách an toàn uy tín

Thị trường chuyển tiền đi nước ngoài ngày nay ngày càng mở rộng, các đơn vị hỗ trợ chuyển tiền đi quốc tế xuất hiện ngày càng nhiều nhưng sự ra đời ồ ạt có các dịch vụ chuyển tiền quốc tế có thật sự an toàn hay không? Có bao nhiêu cách chuyển tiền đi quốc tế an toàn. Hãy theo dõi bài viết chuyển tiền Quốc Tế có bao nhiêu cách an toàn uy tín.

chuyển tiền Quốc Tế có bao nhiêu cách an toàn uy tín.Chuyển tiền Quốc Tế có bao nhiêu cách an toàn uy tín

Chuyển tiền quốc tế qua hệ thống ngân hàng nội địa Việt Nam 

Chuyển tiền qua ngân hàng được đánh giá là uy tín nhất khi chuyển tiền quốc tế. Nhận thấy nhu cầu chuyển tiền sang nước ngoài của người dân ngày càng lớn vì vậy các ngân hàng trong nước đã liên kết với hầu hết các ngân hàng trên thế giới nhằm đảm bảo cho việc chuyển tiền diễn ra thuận lợi hơn.

Khi muốn chuyển tiền từ Việt Nam sang một quốc gia khác trên thế giới bạn chỉ cần đến ngân hàng làm thủ tục chuyển tiền sang nước ngoài. Tùy vào mục đích chuyển tiền, bạn sẽ cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết trước khi đến ngân hàng chuyển tiền. Các giấy tờ mà bạn cần phải chuẩn bị như sau: Giấy xác minh nhân thân, giấy đóng tiền học phí, giấy xác nhận khám chữa bệnh của bệnh viện, giấy chuyển tiền thừa kế,…giấy chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng. Khi chuyển tiền tại ngân hàng bạn có thể yên tâm vì mức độ bảo mật rất cao, gửi tiền an toàn, uy tín. Tuy nhiên thủ tục chuyển tiền phức tạp, thời gian nhận tiền ở nước ngoài khá lâu.

Chuyển tiền qua thẻ Visa

Chuyển tiền qua thẻ Visa được xem là cách chuyển tiền tốn ít thời gian nhất. So với việc phải đến ngân hàng làm thủ tục, chờ đợi mất rất nhiều thời gian thì với visa bạn chỉ cần ngồi tại nhà và sử dụng vài thao tác trên điện thoại di động được kết nối internet bạn đã có thể gửi tiền sang nước ngoài cho người thân của bạn. 

Mức phí chuyển sang nước ngoài qua thẻ Visa cũng được đánh giá là mềm hơn so với mức phí chuyển tiền qua ngân hàng, vì vậy khi chuyển tiền qua thẻ Visa bạn cũng đã tiết kiệm cho mình một khoản phí. Tuy nhiên, nếu muốn chuyển tiền qua thẻ Visa thì tài khoản của bạn bắt buộc phải sử dụng internet banking hoặc mobile baking nếu không bạn sẽ không thực hiện được giao dịch chuyển tiền qua nước ngoài bằng thẻ Visa.

chuyển tiền Quốc Tế có bao nhiêu cách an toàn uy tín.Chuyển tiền qua thẻ Visa nhanh chóng, tiết kiệm

Chuyển tiền qua ứng dụng Paypal

Nếu bạn muốn chuyển tiền trực tuyến cho người thân của bạn tại nước ngoài thì PayPal cũng là một trong những phương thức chuyển tiền mà bạn nên lựa chọn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng PayPal vì đây là ứng dụng phổ biến trên toàn thế giới với tính bảo mật rất cao. Paypal cũng được đánh giá là một trong những dịch vụ chuyển tiền sang quốc tế nhanh nhất. Ngoài ra PayPal còn có một tính năng như lấy lại tiền của người nhận nếu khách hàng báo lừa đảo.

Chuyển tiền qua Paypal – ứng dụng chuyển tiền ngày càng được yêu thích

Chuyển tiền qua dịch vụ chuyển tiền quốc tế

Để nói về dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhanh, gọn, nhẹ nhất chúng ta không thể bỏ qua đơn vị chuyển tiền quốc tế. Khi chuyển tiền tại đây, bạn sẽ không cần chuẩn bị quá nhiều giấy tờ. Tuy nhiên bạn vẫn cần cung cấp cho giao dịch viên số chứng minh thư nhân dân để đảm bảo quyền lợi của mình. Ngoài ra bạn chỉ cần điền phiếu chuyển tiền do nhân viên giao dịch yêu cầu để hoàn thiện hồ sơ chuyển tiền. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý vấn đề sau, khi chuyển tiền qua dịch vụ chuyển tiền quốc tế chúng tôi không yêu cầu cung cấp các giấy tờ xác minh nhưng chuyển tiền quốc tế làm việc dựa trên tinh thần tôn trọng pháp luật vì vậy chúng tôi sẽ không chuyển tiền với mục đích trái phép dưới bất kỳ hình thức nào.

So với nhiều năm về trước hiện tại chuyển tiền sang nước ngoài đã được đơn giản hóa đi rất nhiều vì vậy bạn có rất nhiều cách để lựa chọn việc chuyển tiền quốc tế. Chúng tôi hy vọng bài viết Chuyển tiền Quốc Tế có bao nhiêu cách an toàn uy tín sẽ đem đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *