Chuyển tiền đi nước ngoài đơn giản bằng cách nào

Trong quá trình hội nhập quốc tế, việc chuyển tiền ra nước ngoài không còn là câu chuyện quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Vậy chuyển tiền đi nước ngoài đơn giản bằng cách nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé !!!!

chuyen-tien-di nuoc-ngoai-don-gian-bang-cach-nao Chuyển tiền đi nước ngoài đơn giản bằng cách nào?

Những mục đích chuyển tiền nào được pháp luật Việt Nam thừa nhận?

Như chúng ta đã biết, muốn chuyển tiền ra nước ngoài thì có rất nhiều mục đích, tuy nhiên không phải mục đích chuyển tiền nào cũng hợp pháp. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những mục đích chuyển tiền hợp pháp được Pháp luật của Việt Nam công nhận:

  • Viện trợ cho các tổ chức, cá nhân tại nước ngoài hoặc sử dụng vào mục đích khác theo quy định của Pháp luật Việt Nam
  • Chuyển tiền cho người thân như: bố, mẹ, vợ, con đang sinh sống ở nước ngoài 
  • Chuyển tiền học phí cho con đang học tại các trường đại học ở nước ngoài
  • Chuyển tiền với mục đích khám chữa bệnh tại các bệnh viện ở nước ngoài
  • Chuyển tiền với mục đích đi du lịch nước ngoài
  • Ngoài ra, chuyển tiền ra nước ngoài còn có mục đích chuyển tiền thừa kế cho người thân tại nước ngoài.

chuyen-tien-di-nuoc-ngoai-don-gian-bang-cach-naoMục đích của việc chuyển tiền ra nước ngoài

Bài viết liên quan:

Các cách chuyển tiền đi nước ngoài đơn giản

Chuyển tiền đi nước ngoài thông qua ngân hàng

Khi nói về cách chuyển tiền ra nước ngoài an toàn nhất, chắc chắn người ta sẽ nghĩ đến chuyển tiền thông qua ngân hàng. Nếu chuyển tiền qua ngân hàng, bạn chỉ cần cầm tiền đến những ngân hàng trong nước và làm thủ tục chuyển tiền. Tùy vào mục đích chuyển tiền, ngân hàng sẽ yêu cầu điền một số mẫu chuyển tiền mà ngân hàng cung cấp. Ngoài ra, ngân hàng sẽ yêu cầu  bạn cung cấp một số giấy tờ cần thiết để đảm bảo an toàn cho việc chuyển tiền. Tuy nhiên, nếu lựa chọn chuyển tiền theo cách này, thời gian nhận tiền hơi lâu và đôi khi thủ tục chuyển tiền tại ngân hàng khá rườm rà và thời gian chuẩn bị giấy tờ tốn khá nhiều thời gian.

Chuyển tiền đi nước ngoài thông qua Western Union

Western Union là dịch vụ chuyển tiền quốc tế đã xuất hiện từ rất lâu đời và có chi nhánh tại gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bạn chỉ cần đến các chi nhánh giao dịch của Western Union và thực hiện lệnh chuyển tiền ra nước ngoài. Và cung cấp cho đơn vị chuyển tiền một số giấy tờ cần thiết như chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân và hộ chiếu còn hiệu lực. 

Khi hoàn thành thủ tục chuyển tiền văn phòng giao dịch sẽ cung cấp cho bạn một mã số với 10 chữ số. Bạn cần đảm bảo sự an toàn và tránh tiết lộ thông tin này cho ai khác ngoài người nhận tiền.

Chuyển tiền đi nước ngoài thông qua chuyển tiền quốc tế

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế ra đời nhằm giúp quá trình chuyển tiền ra nước ngoài trở nên dễ dàng hơn. Trong những năm có mặt trên thị trường chuyển tiền nước ngoài, chuyển tiền quốc tế vẫn ngày ngày nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Với dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng, gọn nhẹ đơn giản cùng với sự tư vấn nhiệt tình từ giao dịch viên, bạn chắc chắn sẽ lựa chọn được dịch vụ chuyển tiền phù hợp với giá cả hợp lý, phải chăng. Ngoài ra, ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền này đó là thời gian nhận tiền nhanh, chỉ cần 30 phút – 60 phút người thân của các bạn có thể nhận được tiền ở nước ngoài.

chuyen-tien-di-nuoc-ngoai-don-gian-bang-cach-naoCác phương thức chuyển tiền đơn giản an toàn

Hiện nay có rất nhiều cách chuyển tiền sang nước ngoài, tuy nhiên bài viết dưới đây chúng tôi đã trả lời cho các bạn một số câu hỏi chuyển tiền sang nước ngoài đơn giản bằng cách nào? Chúc các bạn sẽ tìm được những cách chuyển tiền đơn giản, an toàn nhất.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *