Cách nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam đơn giản nhất

Nếu các chuyến bay giúp rút ngắn khoảng cách giữa hai quốc gia lại với nhau thì việc tìm ra cách nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam đơn giản nhất giống như cơn gió gửi tình yêu thương từ nơi xa xứ về quê hương. Hãy ghi nhớ những phương thức mà bài viết hôm nay đề cập tới để quá trình nhận tiền từ người thân gửi từ nước ngoài về được nhanh chóng, an toàn và đơn giản nhất nhé!

cach-nhan-tien-tu-nuoc-ngoai-ve-viet-nam-don-gian-nhatCách nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam đơn giản nhất nào dành cho bạn

Các cách nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam đơn giản nhất, bạn nên biết

Đối với loại hình giao dịch chuyển tiền quốc tế, việc bạn nhận tiền từ nước ngoài về tại điểm giao dịch nào phụ thuộc vào người gửi tiền. Để gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam, người gửi có thể tới ngân hàng, gửi qua các dịch vụ tư nhân như Western Union, Moneygram, dịch vụ chuyển tiền quốc tế, qua người thân, bạn bè có dịp về nước… Hãy cùng xem, cách nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam đơn giản nhất thông qua những dịch vụ trên như thế nào nhé!

Nếu người gửi gửi tiền về Việt Nam thông qua ngân hàng

Ngân hàng là con đường chuyển tiền qua lại giữa Việt Nam và các nước bạn được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi tính an toàn, độ phủ sóng của tất cả các ngân hàng ở khắp nơi. Tại Việt Nam, chỉ có một vài ngân hàng lớn như Sacombank, Vietcombank, BIDV… được phép thực hiện các giao dịch chuyển-nhận tiền quốc tế.

Bởi vậy, khi bạn muốn chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam thông qua ngân hàng bạn có thể đến bất kì ngân hàng nào tại nước ngoài và gửi tiền về một trong số các ngân hàng lớn được phép giao dịch tiền quốc tế. Chỉ như vậy, người nhận ở Việt Nam mới có thể nhận được tiền bạn gửi. 

Đối với người nhận tiền ở Việt Nam, người nhận buộc phải có tài khoản ngân hàng cho phép nhận tiền quốc tế hoặc phải ghi nhớ dãy swift code mà người gửi tiền từ nước ngoài cung cấp cho bạn. Dãy số này sẽ được các giao dịch viên tại ngân hàng tiếp nhận số tiền được gửi từ quốc tế đến bạn hỏi để xác minh cùng các giấy tờ nhân thân của bạn để tránh trường hợp lừa đảo. Các ngân hàng được phép nhận giao dịch quốc tế hiện nay phủ sóng khắp các tỉnh thành từ thành thị đến nông thôn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bài viết liên quan:

Khi người gửi lựa chọn dịch vụ chuyển tiền quốc tế tư nhân Western Union, Moneygram

Do hai dịch vụ chuyển nhận tiền quốc tế Western Union, Moneygram phủ sóng trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ với đặc điểm nổi bật chính là thủ tục đơn giản, thời gian nhận tiền nhanh chóng nên được khá nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, trụ sở của Western Union, Moneygram không có quá nhiều tại Việt Nam nên đối với các tỉnh hay thành phố nhỏ sẽ rất khó trong việc nhận tiền. Đồng thời, khi gửi tiền về Việt Nam, người gửi phải trả một khoản phí khá lớn. Khoản phí này tỉ lệ thuận với số tiền gửi về Việt Nam. Người gửi buộc phải ghi nhớ dãy mã bí mật swift code do nhân viên giao dịch tại Western Union và Moneygram cung cấp để thông báo cho người nhận tiền để quá trình nhận tiền tại Việt Nam diễn ra nhanh chóng, an toàn. Nếu bỏ qua điểm trừ về mặt phí giao dịch thì đây được coi là một trong những cách nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam đơn giản nhất 

cach-nhan-tien-tu-nuoc-ngoai-ve-viet-nam-don-gian-nhatDịch vụ giao dịch chuyển tiền quốc tế phủ sóng hầu khắp các quốc gia

Mách bạn cách nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam đơn giản nhất

Ngoài những cách chuyển nhận tiền phổ biến như thông qua ngân hàng hay dịch vụ Western Union, Moneygram; hiện nay, dịch vụ chuyển tiền quốc tế ra đời đã giải quyết tất cả những vấn đề về nhược điểm mà các hình thức giao dịch trên tồn tại trong quá trình chuyển nhận quốc tế. Trải qua thời gian, chuyển tiền quốc tế đã và đang trở thành địa chỉ chuyển tiền, cách nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam đơn giản nhất được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Sử dụng dịch vụ của chuyển tiền quốc tế, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ:

  • Nói không với lừa đảo
  • Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, chi phí cạnh tranh
  • Chế độ bảo hành hậu mãi, giải quyết mọi vấn đề trước, trong và sau giao dịch một cách nhanh chóng
  • Sở hữu dịch vụ chuyển tiền MoneyGram, Western Union đến 200 quốc gia và vùng lãnh thổ
  • 100% đội ngũ nhân viên, tư vấn viên được đào tạo bài bản, có trình độ, am hiểu các kiến thức về luật pháp, tài chính sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ giao dịch cho bạn 24/24.

cach-nhan-tien-tu-nuoc-ngoai-ve-viet-nam-don-gian-nhatDịch vụ chuyển tiền quốc tế uy tín, chất lượng, thủ tục nhanh gọn

Cách chuyển tiền đi nước ngoài hay cách nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam đơn giản nhất đã được bật mí trong bài viết này rồi. Hãy chia sẻ với chúng mình phương thức bạn thực hiện giao dịch quốc tế an toàn, hiệu quả mà bạn đã thực hiện nhé!

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *