Cách chuyển và nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam

Chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Và đây gần như là một nhu cầu tất yếu trong xã hội phát triển như ngày nay. Vậy có những cách chuyển và nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam nào nhanh chóng, an toàn và chi phí thấp. Hãy để chúng tôi giúp bạn nhé.

Gửi người thân, bạn bè

Đây là cách chuyển và nhận tiền lâu đời và được xem như truyền thống nhất. Ưu điểm của cách này là bạn tiết kiệm được một phần chi phí gửi và bạn cũng không cần thời gian đau đầu tìm, lựa chọn địa chỉ chuyển tiền cũng như lo lắng bị lừa đảo. Khi có người thân, bạn bè từ nước ngoài về Việt Nam bạn liên hệ trước và người nhận tại Việt Nam cũng không cần làm những thủ tục rườm rà để nhận tiền.

Chuyển và nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam đơn giản
Chuyển và nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam đơn giản

Tuy nhiên đối với cách chuyển và nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam này cũng có không ít những hạn chế. Bạn không thể chủ động trong mỗi lần có nhu cầu. Số tiền chuyển quá ít so với nhu cầu thực tế. Tiền có thể bị mất mát….

Cách này thường phù hợp với những người không quen sử dụng những cách thức chuyển tiền hiện đại, chuyển số tiền ít.

Bài viết liên quan:

Sử dụng hệ thống ngân hàng

Chuyển và nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua ngân hàng sẽ vô cùng đảm bảo về tính an toàn, chính xác và bảo mật.

Hiện nay có một số ngân hàng lớn tại Việt Nam như Vietcombank, BIDV, Viettinbank, ACB,…triển khai dịch vụ chuyển và nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam tại rất nhiều điểm giao dịch, chi nhánh.

Các bước thực hiện cũng rất đơn giản. Mọi thắc mắc sẽ được giao dịch viên hướng dẫn chi tiết.

Bạn chỉ cần đến địa điểm của ngân hàng (nên lựa chọn ngân hàng trùng với ngân hàng của người nhận để tiết kiệm chi phí). Sau đó điền vào phiếu chuyển tiền do ngân hàng cung cấp, chọn ngân hàng thụ hưởng. Cuối cùng chuyển số tiền và thanh toán mức chi phí quy định.

Sau khi bên người gửi hoàn tất giáo dịch, ngân hàng tại Việt Nam sẽ gửi thông báo đến người nhận tiền. Người nhận tiền chỉ cần mang theo các giấy tờ tùy thân để nhận tiền.

Chuyển và nhận tiền an toàn tại ngân hàng
Chuyển và nhận tiền an toàn tại ngân hàng

Chuyển và nhận tiền qua Western Union

Western Union là công ty chuyển tiền quốc tế có trụ sở chính tại Mỹ. Western Union cũng đã có mặt tại rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thỏ trong đó có Việt Nam.

Đây là môt địa chỉ chuyển tiền được rất nhiều khách hàng đánh giá là uy tín, a toàn và bảo mật cao.

Người chuyển tiền đến các điểm giao dịch của Western Union gần nhất. Thực hiện lệnh chuyển tiền, cung cấp những thông tin cần thiết và lắng nghe tỷ giá cũng như mức chi phí. Nếu đồng ý giao dịch ngay lập tức được thực hiện. Cuối cùng thông báo với người nhận tại Việt Nam về 10 số tham chiếu để ra điểm giao dịch của Western Union nhận tiền

Bạn có thể lựa chọn 3 cách nhận tiền: Nhận tiền mặt tại đại lý, Nhận tiền mặt qua tài khoản ngân hàng, Nhận tiền vào tài khoản là số điện thoại (Áp dụng có một số quốc gia)

Chuyển và nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua Chuyentienquocte.net

Chuyentienquocte.net cho phép khách hàng chuyển tiền và nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí thông qua hệ thống ngân hàng.

Với quy mô tại rất nhiều nước trên thế giới Chuyentienquocte.net tự tin và sẵn sàng cung ứng đến dịch vụ chuyển tiển quốc tế hiện đại, chuyên nghiệp và mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Từ đội ngũ tư vấn đến phương thức chuyển tiền hiện đại, uy tín và đáng tin cậy Chuyentienquocte.net đã và đang là một người bạn đồng hành của rất nhiều khách hàng.

Trên đây là một số cách chuyển và nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam dễ dàng, an toàn, đáng tin cậy các bạn có thể tham khảo để tìm ra cho mình cách phù hợp nhất.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *