Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Nga bằng đơn giản

Nhu cầu chuyển tiền của người dân Việt Nam sang Nga ngày càng lớn nhằm phục vụ cho việc học tập của con cái. Vậy có những cách nào chuyển tiền từ Việt Nam sang nga. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi về cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Nga bằng  đơn giản.

cach-chuyen-tien-tu-viet-nam-sang-nga-bang-don-gianCách chuyển tiền từ Việt Nam sang Nga bằng đơn giản

Chuyển tiền thông qua ngân hàng

Hiện nay hầu hết tất cả ngân hàng đều hỗ trợ chuyển tiền qua nước ngoài trong đó có nga. Chuyển tiền thông qua ngân hàng được đánh giá là uy tín và an toàn trong thời điểm hiện tại. Khi có nhu cầu chuyển tiền sang nga, bạn chỉ cần đến ngân hàng để làm thủ tục chuyển tiền sang nga. Khi chuyển tiền qua ngân hàng bạn cần làm một số thủ tục chuyển tiền như điền vào mẫu chuyển tiền, bản sao chứng minh thư còn hiệu lực, các giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền như giấy chuyển tiền học phí, giấy khám chữa bệnh, ..

Tuy nhiên, khi chuyển tiền qua ngân hàng thời gian chuyển tiền khá lâu. Ngoài ra, bạn mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị các thủ tục giấy tờ như giấy chứng minh mục đích chuyển tiền, làm một số giấy tờ về chứng minh nhân thân. 

cach-chuyen-tien-tu-viet-nam-sang-nga-bang-don-gianChuyển tiền sang Nga thông qua ngân hàng

Chuyển tiền thông qua western Union

Ngày nay, Western Union cũng là một trong những phương thức chuyển tiền được người dân ưu tiên sử dụng.Western Union là một trong những dịch vụ chuyển tiền quốc tế có mặt ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có cả Nga và Việt Nam. Khi muốn chuyển tiền sang Nga, bạn chỉ cần đến quầy giao dịch của Western Union và làm thủ tục chuyển tiền theo các bước sau đây.

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin người nhận vào mẫu chuyển tiền.

Bước 2: Xuất trình chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hạn sử dụng cho nhân viên quầy giao dịch

Bước 3: Nộp một số giấy tờ liên quan đến chuyển tiền đi nước ngoài như các giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền, giấy chứng minh nhân thân và một số giấy tờ khác nếu ngân hàng yêu cầu.

Bước 4: Nộp tiền cho giao dịch viên

Bước 5: Sau khi hoàn thành thủ tục giao dịch viên sẽ cấp cho bạn một mã số và bạn cần phải đưa mã số này cho người thân tại nước ngoài để tiến hành thủ tục nhận tiền.

Chuyển tiền thông qua chuyển tiền quốc tế

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế cũng đã hỗ trợ việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Nga vì vậy bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ này nhé. Với thủ tục chuyển tiền nhanh, tiết kiệm thời gian chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng. Khi đến quầy giao dịch của chuyển tiền quốc tế, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản như họ tên người nhân, số tài khoản, tên ngân hàng thụ hưởng, số điện thoại, email và xuất trình cho ngân hàng giấy chứng minh thư nhân dân của bạn để tiến hành làm thủ tục chuyển tiền. Ngoài ra bạn có thể cung cấp một số thông tin của bạn cho giao dịch viên như họ tên, số điện thoại và email để giao dịch viên gửi phiếu xác nhận về email của bạn.

Sau khi đã cung cấp xong một số  thủ tục cần thiết bạn sẽ tiến hành nộp tiền cho nhân viên giao dịch cộng với một khoản phí chuyển tiền nữa nhé.

Hoàn tất giao dịch số tiền mà bạn gửi sẽ được chuyển vào tài khoản của người thân ở Nga trong vòng 15 đến 30 phút.

Chuyển tiền quốc tế có hỗ trợ chuyển tiền qua nga không?

Ngày nay, dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Nga ngày càng nhiều. Nếu bạn chưa tìm được dịch vụ chuyển tiền nào phù hợp hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi về cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Nga bằng đơn giản nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *