Cách chuyển tiền từ Anh Quốc về Việt Nam nhanh nhất

Chắc hẳn bạn đã biết Vương quốc Anh là một trong những quốc gia có ngành công nghiệp và thương mại phát triển thuộc hàng top đầu của thế giới. Việc người Việt tới đây để tìm những cơ hội mới là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, cách chuyển tiền từ Anh quốc về Việt Nam nhanh nhất, an toàn nhất thì không phải là điều mà bất kỳ ai đang sinh sống, học tập tại Anh cũng nắm rõ. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp tất cả các bạn sắp cũng như mới sinh sống tại đất nước Anh xinh đẹp tìm ra phương thức chuyển tiền về Việt Nam một cách nhanh chóng, đơn giản nhất

cach-chuyen-tien-tu-anh quoc-ve-viet-nam-nhanh-nhatChuyển tiền từ Anh về Việt Nam có khó như bạn nghĩ

Một số lưu ý chung trong quá trình giao dịch chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam

  • Điền thông tin chung trên phiếu, thông tin người nhận đầy đủ, rõ ràng: họ tên, số tài khoản, số căn cước, hộ chiếu, địa chỉ liên hệ, số điện thoại liên lạc…
  • Thông tin viết tiếng Việt in hoa, không dấu
  • Viết đúng chính tả, nếu viết sai bạn nên xin tờ khai mới, tránh gạch xóa
  • Giữ lại biên lai chuyển tiền phòng trường hợp xấu nhất xảy ra
  • Tìm hiểu giới hạn định mức số tiền được phép chuyển về Việt Nam trong mỗi lần giao dịch

Bỏ túi ngay một số cách chuyển tiền từ Anh quốc về Việt Nam nhanh nhất

Xã hội ngày càng phát triển, việc mở cửa giao lưu giữa Việt Nam và các nước Châu Á, châu Âu diễn ra ngày càng sôi động trên mọi phương diện như trao đổi nguồn lao động, kinh tế, giáo dục, xã hội nên các hình thức giao dịch cũng được tái khởi động một cách mạnh mẽ, đa dạng. Nếu bạn đang sinh sống tại đất nước Anh- cha đẻ của môn thể thao vua thì bạn cần nắm được những cách chuyển tiền từ Anh quốc về Việt Nam nhanh nhất để không phải bỡ ngỡ khi có định chuyển tiền.

Bài viết liên quan:

Chuyển tiền thông qua ngân hàng

Chuyển tiền qua ngân hàng là hình thức chuyển tiền thông dụng nhất, an toàn nhất cũng như có chế độ bảo mật thông tin khách hàng tối ưu nhất hiện nay. Công việc của bạn để có thể chuyển tiền về Việt Nam chính là tới một ngân hàng tại Anh và tiến hành các bước điền thông tin người gửi, người nhận theo sự hướng dẫn của các giao dịch viên để họ giúp bạn thực hiện các công đoạn tiếp theo trong quá trình chuyển tiền. Việc làm này thường diễ ra khá nhanh chóng, ít tốn phí tuy nhiên người nhận phải chờ khá lâu mới có thể nhận được tiền từ Anh gửi về.

Chuyển tiền thông qua người thân, bạn bè

Bạn nên gửi tiền về Việt Nam bằng cách này nếu có người thân, bạn bè đang sống tại Anh và có ý định bay về Việt Nam trong thời gian tới. Cách này diễn ra an toàn, nhanh gọn, người nhận tiền ở Việt Nam cũng rất dễ dàng có thể nhận số tiền mà không cần phải kê khai bất kì thông tin nào.

Chuyển tiền qua chợ đen

Hình thức này chứa đựng rất nhiều rủi ro nếu bạn không may mắn chọn phải đơn vị chuyển tiền kém uy tín thì việc bạn mất hết số tiền gửi về Việt Nam là điều chắc chắn. Tuy nhiên, nếu đã tham khảo cũng như nhận được lời khuyên về một đơn vị trung gian uy tín thì phương thức chuyển tiền quốc tế này cực kì nhanh chóng, đơn giản, không phải quy đổi ngoại tệ, thời gian nhận tiền lại nhanh chóng. Phương thức này bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn nhé! Đừng vì một phút sôi nổi mà phải tiếc nuối.

Chuyển tiền quốc tế về Việt Nam thông qua dịch vụ Western Union, Moneygram, tài khoản Paypal

Western Union, Moneygram là hai cách chuyển tiền từ Anh quốc về Việt Nam được nhiều người lựa chọn bởi hai dịch vụ chuyển tiền trung gian này vô cùng uy tín tại Anh quốc với tốc độ xử lí nhanh gọn, thủ tục đơn giản. Chỉ với 30 phút, người nhận tại Việt Nam đã có thể nhận được tiền. Tuy nhiên, tiền gửi về càng nhiều thì phí giao dịch càng cao đồng thời người nhận phải ra các quầy giao dịch của western Union và Moneygram kê khai rất nhiều thủ tục mới có thể nhận được tiền. 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tài khoản Paypal để chuyển tiền quốc tế tuy nhiên, điều đặc biệt khi sử dụng tài khoản này chính là người nhận cũng phải có tài khoản Paypal. 

cach-chuyen-tien-tu-anh-quoc-ve-viet-nam-nhanh-nhatWestern union – dịch vụ chuyển tiền nhanh nhất về việt Nam

Lựa chọn dịch vụ chuyển tiền quốc tế để gửi tiền về Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn, chi phí cạnh tranh

Trải qua nhiều năm cải tiến và phát triển, chuyentiequocte hiện nay đã trở thành một địa chỉ chuyển tiền xuyên quốc gia an toàn, hiệu quả. Đây cũng là một dịch vụ được nhiều người bình chọn là cách chuyển tiền từ Anh quốc về Việt Nam nhanh nhất, uy tín nhất hiện nay. Tại chuyetienquocte, bạn có thể yên tâm rằng:

  • Nói không với lừa đảo
  • Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, chi phí
  • Chế độ bảo hành hậu mãi, giải quyết mọi vấn đề trước, trong và sau giao dịch một cách nhanh chóng
  • Sở hữu dịch vụ chuyển tiền MoneyGram, Western Union đến 200 quốc gia và vùng lãnh thổ
  • 100% đội ngũ nhân viên, tư vấn viên được đào tạo bài bản, có trình độ, am hiểu các kiến thức về luật pháp, tài chính sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ giao dịch cho khách hàng.

cach-chuyen-tien-tu-anh-quoc-ve-viet-nam-nhanh-nhatDịch vụ chuyển tiền quốc tế – cách chuyển tiền từ Anh quốc về Việt Nam nhanh nhất

Có thể nói, cách chuyển tiền từ Anh quốc về Việt Nam nhanh nhất có rất nhiều nhưng điều quan trọng ở đây chính là vấn đề bạn cần tìm cho mình một đơn vị giao dịch an toàn nhất, uy tín để giảm thiểu các rủi ro không đáng có. Hãy để chuyển tiền quốc tế đồng hành cùng bạn, giúp bạn chuyển tiền từ phương xa tới người thân yêu của bạn.

Bài viết liên quan:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *