Cách chuyển tiền Mỹ nào tốt nhất

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chuyển tiền được tăng lên một cách rõ rệt. Và chuyển tiền Mỹ được xem là nhu cầu nở rộ hơn cả. Trên thực tế có rất nhiều cách để bạn có thể thực hiện nhu cầu này một cách đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên đâu mới là cách chuyển tiền Mỹ tốt nhất? Hãy để chúng tôi gợi ý cho các bạn nhé.

Qua Western Union 

Khách hàng đang có nhu cầu chuyển tiền Mỹ qua các công ty dịch vụ thì Western Union chính là một điểm đến nhận đông đảo sự lựa chọn. Western Union là một công ty chuyển tiền xuyên biên giới và tính đến nay văn phòng, địa điểm giao dịch đã có mặt trên hầu khắp các đất nước và vùng lãnh thổ khác nhau. Đặc biệt hơn đối với chuyển tiền đi Mỹ thì Western Union lại càng có nhiều thế mạnh hơn khi trụ sở chính của nó nằm tại Mỹ. 

Hiện tại Western Union đã liên kết với rất nhiều các ngân hàng Việt Nam vậy nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện dịch vụ này tại những ngân hàng để đảm bảo sự an toàn nhất. Một số ngân hàng như ACB, VP bank, Vietcombank, Techcombank, SeAbank,  BIDV,…

Lưu ý: Chuyển tiền tại Western Union bạn sẽ cần phải tuân thủ theo từng hạn mức chuyển tiền và giới hạn số lần chuyển trong ngày. Ngoài ra chi phí chuyển tiền tại đây cũng được đánh giá là tương đối đắt đỏ.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế chuyên nghiệp, hiện đại và nhanh chóng

Qua MoneyGram

MoneyGram cũng được biết đến là một công ty đa quốc gia hoạt động cực kỳ năng nổ và chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyển tiền. Có tên đầy đủ là International MoneyGram – đây chính là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng với tư cách là cá nhân hay công ty. Hiện nay MoneyGram cũng đã có mặt tại một số ngân hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất về vấn đề thời gian và chi phí chuyển tiền. 

Về chi phí chuyển tiền Mỹ taij MoneyGram cũng được đánh giá là tốt hơn so với những công ty dịch vụ khác có mặt trên thị trường. Cụ thể trung bình mức phí là 1.99$ cho mức chuyển 1000$.

Thời gian nhận tiền tại MoneyGram cũng rất nhanh chỉ mất 01 phút cho những giao dịch nhận tiền chuyển khoản tử ngân hàng. Và  01 ngày nếu khách nhận tiền từ Mỹ chuyển về bằng VND, và mất 02 – 03 ngày nếu đổi tiền Đô sang Việt.

Với những thế mạnh đang có MoneyGram xứng đáng là một sự lựa chọn mà bạn nên trải nghiệm.

Những điểm mạnh nổi bật của MoneyGram khiến khách hàng hài lòng

Chuyển tiền quốc tế – đối tác cho sự lựa chọn hoàn hảo

Chuyển tiền quốc tế là nơi gửi gắm an tâm của rất nhiều các khách hàng. Với thế mạnh là một dịch vụ chuyển tiền tư nhân trong nước chúng tôi đã tìm hiểu thật kỹ để cho ra đời một dịch vụ chuyển tiền hoàn hảo nhất. 

  • Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyển tiền uy tín, an toàn, hỗ trợ nhanh chóng
  • Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyển tiền Mỹ giá rẻ, chất lượng chỉnh chu
  • Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyển tiền Mỹ đáp ứng thời gian chuyển tiền nhanh
  • Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyển tiền Mỹ minh bạch, rõ ràng
  • Nếu bạn đang muốn mình được phục vụ tốt nhất
  • Nếu bạn đang muốn trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền khác biệt

Tất cả những yêu cầu trên đều sẽ được Chuyển tiền quốc tế cam kết thực hiện và đáp ứng đầy đủ. 

Địa chỉ chuyển tiền Mỹ an toàn bậc nhất hiện nay

Chuyển tiền đi Mỹ tuyệt nhiên không khó nhưng cũng không phải việc làm đơn giản vì nó liên quan đến số tiền mồ hôi nước mắt của chúng ta. Vậy nên việc tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn đúng địa chỉ chuyển tiền an toàn luôn luôn là một việc làm quan trọng. Hy vọng Chuyển tiền quốc tế sẽ được làm một người bạn đồng hành cùng các bạn trong những giao dịch chuyển tiền thuận buồm xuôi gió.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *