Bật mí những cách chuyển tiền đi quốc tế an toàn nhất

Dưới sự phát triển của toàn cầu hóa, nhu cầu giao lưu buôn bán giữa các nước ngày càng trở nên phổ biến. Để chuyển tiền ra nước ngoài, bạn cần tìm những địa chỉ chuyển tiền uy tín. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí những cách chuyển tiền đi quốc tế an toàn nhất.

bat-mi-nhung-cach-chuyen-tien-quoc-te-an-toanNhững cách chuyển tiền đi quốc tế an toàn nhất 

Chuyển tiền quốc tế là gì?

Chuyển tiền quốc tế nói một cách dễ hiểu nhất là cách cá nhân, tổ chức có nhu cầu chuyển tiền ra ngoài lãnh thổ Việt Nam thông qua một bên thứ 3 như các ngân hàng trong nước, western union, money gram ,…

Pháp luật cho phép chuyển tiền đi quốc tế với những mục đích sau:

  • Chuyển tiền cho người thân ở nước ngoài
  • Chuyển tiền đóng học phí cho con tại nước ngoài
  • Chuyển tiền khám chữa bệnh cho các bệnh viện có trụ sở tại nước ngoài 
  • Chuyển tiền thừa kế cho người thân 
  • Chuyển tiền  thanh toán các khoản chi phí tại nước ngoài

Phương thức chuyển tiền đi quốc tế an toàn nhất

Chuyển tiền qua các ngân hàng trong nước

Khi có nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài, phương thức chuyển tiền đầu tiên có thể nghĩ tới đó là chuyển tiền thông qua các ngân hàng trong nước. Hiện tại trong nước, dù là ngân hàng nhà nước hay ngân hàng tư nhân, mỗi ngân hàng đều có một bộ phận chuyển tiền ra nước ngoài. Bộ phận này sẽ chuyển tiền của bạn ra nước ngoài thông qua hệ thống SWIFT.

 Khi chuyển tiền thông qua ngân hàng, bạn có thể lựa chọn rất nhiều ngoại tệ khác nhau sẽ giúp cho bạn dễ dàng chuyển tiền đến nhiều nước trên thế giới. Khi chuyển tiền qua ngân hàng bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều vì ngân hàng là đơn vị chuyển tiền vô cùng uy tín. Tuy nhiên, khi chuyển tiền thông qua ngân hàng bạn sẽ phải thực hiện tương đối nhiều các thủ tục nên khá phức tạp. 

Bài viết liên quan:

Chuyển tiền qua thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng cũng là một trong những phương thức chuyển tiền được rất nhiều cá nhân tin dùng. Mức phí chuyển tiền qua thẻ tín dụng cũng giống như mức phí bạn chuyển qua các ngân hàng tùy vào số tiền mà bạn gửi. Hình thức chuyển tiền này khá phổ biến đối với các cá nhân đang có nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài.

Chuyển tiền qua Western Union

Western Union là đơn vị chuyển tiền quốc tế có đặt ở rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Để chuyển tiền ra nước ngoài, các bạn chỉ cần đến trụ sở giao dịch của Western Union các giao dịch viên sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục chuyển tiền. Sau khi đã làm xong thủ tục chuyển tiền, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một mã nhận tiền. Bạn chỉ được cung cấp mã này cho người nhận tiền bên nước ngoài.

bat-mi-nhung-cach-chuyen-tien-quoc-te-an-toanCó những phương thức nào chuyển tiền đi quốc tế?

Chuyển tiền thông qua chuyển tiền quốc tế

Nhận thấy nhu cầu ngày càng lớn về dịch vụ chuyển tiền quốc tế, công ty chuyển tiền quốc tế đã ra đời. Khi bạn đến với chuyển tiền quốc tế, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ 24/7 về dịch vụ chuyển tiền sang nước ngoài. Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền này đó chính là thời gian nhận tiền nhanh chóng mà không cần những thủ tục phức tạp. Bạn chỉ cần cung cấp họ tên địa chỉ người nhận, số tài khoản, tên ngân hàng và số tiền bạn cần gửi. Các giao dịch viên sẽ tiến hàng chuyển tiền, chỉ 15-20 phút người nhận ở nước ngoài sẽ nhận được tiền.

bat-mi-nhung-cach-chuyen-tien-quoc-te-an-toanChuyển tiền thông qua dịch vụ chuyển tiền quốc tế

Để chuyển tiền đi nước ngoài việc bảo mật rất quan trọng vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi đã bật mí những cách chuyển tiền đi quốc tế an toàn nhất. Chúc các bạn sẽ địa chỉ chuyển tiền quốc tế uy tín an toàn nhất.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *